Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)

Thương hiệu: Speed Queen

Nơi chỉ giao hàng HCM Thương hiệu Speed Queen Xuất xứ thương hiệu Mỹ Sản xuất tại Mỹ Model LDEE5B Công nghệ Inverter Có Khối lượng sấy 10.5kg Bảng điều khiển Điện tử Chất liệu Lồng sấy thép tráng sứ Vỏ bằng thép thương mại Điện áp 220V - 50HZ - 1Pha Trọng lượng 68kg Kích thước 68 x 71 x...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)
24.139.500₫

Mô tả sản phẩm

Nơi chỉ giao hàng HCM
Thương hiệu Speed Queen
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Sản xuất tại Mỹ
Model LDEE5B
Công nghệ Inverter
Khối lượng sấy 10.5kg
Bảng điều khiển Điện tử
Chất liệu
  • Lồng sấy thép tráng sứ
  • Vỏ bằng thép thương mại
Điện áp 220V - 50HZ - 1Pha
Trọng lượng 68kg
Kích thước

68 x 71 x 103 cm (D x R x C)

Màu/Mẫu Trắng
Phụ kiện đi kèm

Phiếu bảo hành, tờ HDSD

SKU 1388476361092

Giá phơi tiện lợi để đặt những món đồ đặc biệt

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B được trang bị các chức năng của giá phơi thông minh rất tiện lợi để phơi quần áo bằng vải mềm, quần áo len, giày, đồ chơi mềm và những món đồ khác không thể cho vào sấy.

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)

Hiệu quả vượt trội

Máy sấy Speed Queen trang bị nhiều công nghệ hướng tới tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Công nghệ Eco Cycle hiện đại của chúng tôi sử dụng thuật toán tính nhiệt lượng tiên tiến giúp bảo tồn năng lượng trong khi vẫn đạt được hiệu quả sấy khô tối ưu. Cảm biến độ ẩm bắt đầu làm nguội khi quần áo đạt đến mức khô mà bạn chọn, không làm sấy khô quá mức, làm giảm chi phí tiền điện và bảo vệ quần áo – chính xác là những gì bạn mong đợi từ một trong những máy sấy hiệu quả nhất trong ngành.

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)

Khả năng sấy hoàn hảo

Máy cho hiệu quả sấy tuyệt vời bằng việc đạt sự cân bằng lý tưởng giữa nhiệt độ sấy, hướng di chuyển của luồng không khí và tác động cơ học. Với những bộ phận thương mại như hệ thống quạt công nghiệp và hướng di chuyển của luồng không khí được cải tiến giúp đảm bảo từng luồng khí ấm được đưa vào lồng sấy để làm khô quần áo, máy sấy Speed Queen giúp quần áo được khô thoáng một cách hoàn hảo sau mỗi lần sấy.

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)

Độ bền ngày một tốt hơn và bền hơn

Với chu kỳ sấy đặc biệt, tác động cơ học hoàn hảo và cảm biến độ ẩm tiên tiến. Bạn sẽ không còn gặp tình trạng sấy quá mức và có thể tiết kiệm tiền điện khi sử dụng máy sấy điện Speed Queen, quần áo của bạn trong nhiều năm tới sẽ được sấy thật nhanh, thật khô thoáng.

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)

Thiết bị giặt sấy gia dụng tối ưu

Bạn hãy kết hợp máy sấy Speed Queen ấn tượng với máy giặt Speed Queen tuyệt vời để có thể tự trải nghiệm hiệu quả giặt sấy mang chất lượng thương mại. Với Speed Queen, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng của phong cách sống kiểu Mỹ đích thực – ngôi nhà của bạn sẽ luôn tươi mới, sạch sẽ và thơm mát quanh năm.

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)

Giảm thời gian là ủi với chế độ chống nhăn

Để giảm thời gian là ủi quần áo mềm, bông, chọn chế độ chống nhăn. Lượng không khí lưu thông tăng lên giảm ma sát và làm cho vải phẳng.

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)

Bảo hành máy siêu bền, đảm bảo chất lượng

Thiết bị giặt sấy Speed Queen được sản xuất tại Mỹ. Những chiếc máy mạnh mẽ nhưng vô cùng nhẹ nhàng này được chế tạo từ các vật liệu có chất lượng cao cấp.

Speed Queen áp dụng những biện pháp kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và thử nghiệm lên đến 10.400 chu kỳ – 8 chu kỳ mỗi tuần, tức là 25 năm quần áo luôn được giặt sấy sạch sẽ như mới.

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)

Diệt vi khuẩn bằng nhiệt độ cao

Chọn tính năng sấy bằng nhiệt độ cao để loại bỏ mạt bụi và vi khuẩn trong quần áo. Đây là chế độ lý tưởng để sấy quần áo và drape gối cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Máy Sấy Điện Speed Queen LDEE5B (10.5kg)

Xem Thêm Nội Dung

Bình luận

Xin chờ giây lát