Máy Sấy Cửa Trước Maytag 3LMEDC300YW (10.5Kg)

Thương hiệu: MAYTAG

Nơi chỉ giao hàng HCM Loại máy sấy Cửa trước Lồng sấy Ngang Khối lượng sấy 10.5 kg Bảng điều khiển Điện tử SKU 9608186847979 Thương hiệu MAYTAG Sản xuất tại Mỹ Model 3LMEDC300YW Trọng lượng 57kg Kích thước 91 x 68.5 x 74.3 cm Màu/Mẫu Trắng ngà (*) Tiki chịu trách nhiệm giao hàng....

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy Sấy Cửa Trước Maytag 3LMEDC300YW (10.5Kg)
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Nơi chỉ giao hàng HCM
Loại máy sấy Cửa trước
Lồng sấy Ngang
Khối lượng sấy 10.5 kg
Bảng điều khiển Điện tử
SKU 9608186847979
Thương hiệu MAYTAG
Sản xuất tại Mỹ
Model 3LMEDC300YW
Trọng lượng 57kg
Kích thước 91 x 68.5 x 74.3 cm
Màu/Mẫu Trắng ngà

(*) Tiki chịu trách nhiệm giao hàng. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt và tư vấn vui lòng liên hệ số Hotline 1900 6035

Ưu việt đến từng chi tiết

Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW hệ thống điều khiển của máy nằm ở phía trên với các núm xoay chọn các chương trình sấy. Cửa mở cho đồ vào và lấy ra ở phía trước, hơi ẩm được xả ra ở phía sau máy. Phù hợp sấy cho hầu hết các loai vải, có thể sấy được ga gối, vỏ chăn, chăn lông dày với độ an toàn cao.

Đa ứng dụng

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong cả gia đình và các tiệm giặt là công cộng. Sẽ rất hữu ích cho những gia đình đông người, gia đình có trẻ nhỏ, những gia đình hay phải sấy các loại đồ nặng như ga gối, vỏ chăn, chăn lông... mà những máy sấy quần áo có công suất nhỏ hơn không thể sấy được. Ngoài ra nó có những chương trình sấy nhanh cho lượng đồ ít, độ khô cao để có thể tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW được bố trí phía trên rất thuận tiện và dễ sử dụng. Ba núm cơ điều khiển, núm lớn nhất để lựa chọn từng chương trình sấy phù hợp với từng loại chất liệu vải (trong hướng dẫn sử dụng đi kèm có hướng dẫn cụ thể), núm thứ hai nhỏ hơn dùng để lựa chọn mức nhiệt độ cho chương trình, núm cuối dùng để tắt hoặc khởi động máy.

3 nhóm chương trình sấy tiện dụng

Chương trình sấy Automatic (chương trình sấy cảm biến): Khi lựa chọn chương trình sấy này chúng ta sẽ xoay núm điều khiển đến vị trí của từng chất liệu vải hoặc là lựa chọn hỗn hợp nhiều loại chất liệu cần sấy khác nhau. Chương trình Automatic sẽ hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên các cảm biến ẩm trên quần áo, khi quần áo khô máy sẽ tự động ngưng chạy. Chúng ta sẽ không cần phải can thiệp trong suốt quá trình sấy, thời gian sấy phụ thuộc vào độ khô của quần áo.

Chương trình sấy Limed Dry (sấy theo thời gian): Chương tình hoạt động dựa trên việc chúng ta lựa chọn khoảng thời gian sấy cụ thể, hết thời gian máy sẽ dừng chạy mà không phụ thuộc vào độ khô của quần áo. Tính năng này giúp khách hàng có thể quản lý được thời gian sấy chính xác đối với cùng một lượng quần áo cần sấy trong ngày.

Chương trình sấy Air fluff (sấy gió): áp dụng với các loại đồ mỏng, với chất liệu đặc biệt dễ biến dạng do nhiệt, chương trình này sẽ hạn chế dùng hơi nóng để sấy.

Khi lựa chọn xong các chương trình sấy, chúng ta có thể lựa chọn mức nhiệt cho chương trình từ thấp-trung bình-cao để giảm bớt thời gian sấy và phù hợp với từng chất liệu của vải. Lựa chọn xong chúng ta xoay núm khởi động vào vị trí ON tồi nhấn nút, máy sẽ hoạt động để sấy khô những đồ chúng ta cần.

Cách sử dụng phù hợp

- Máy sấy cần đặt xa nơi ẩm ướt và tránh để mưa tạt vào. Nên đặt chế độ vắt tối đa khi giặt để thời gian sấy quần áo được nhanh hơn.

- Nên phân biệt đồ dày - mỏng, nặng - nhẹ và chọn chế độ sấy thích hợp để tăng độ bền cho quần áo mà thời gian sấy cũng được rút ngắn.

- Nếu có thể ủi đồ ngay, bạn nên chọn chế độ sấy tương ứng, để vừa dễ là ủi, vừa tiết kiệm điện.

- Quần áo để lâu ngày bị hôi mốc có thể đưa vào máy sấy để tẩy uế.

Xem Thêm Nội Dung

Bình luận

Xin chờ giây lát