Máy Sấy Cửa Ngang Candy GVC D913B-S (9.0 Kg) - Trắng

Thương hiệu: Candy

Nơi chỉ giao hàng HCM Loại máy sấy Cửa trước Khối lượng sấy 9 kg Điện áp 220 - 240 V/50-60Hz SKU 9608197714079 Thương hiệu Candy Sản xuất tại Trung Quốc Model D913B-S Kích thước 600 x 600 x 850 mm Màu/Mẫu Trắng Máy Sấy Candy GVC D913B-S - Trắng *Hỗ trợ lắp đặt có tính phí: Link bảng giá...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy Sấy Cửa Ngang Candy GVC D913B-S (9.0 Kg) - Trắng
10.490.000₫

Mô tả sản phẩm

Nơi chỉ giao hàng HCM
Loại máy sấy Cửa trước
Khối lượng sấy 9 kg
Điện áp 220 - 240 V/50-60Hz
SKU 9608197714079
Thương hiệu Candy
Sản xuất tại Trung Quốc
Model D913B-S
Kích thước 600 x 600 x 850 mm
Màu/Mẫu Trắng

Máy Sấy Candy GVC D913B-S - Trắng

*Hỗ trợ lắp đặt có tính phí: Link bảng giá

Máy Sấy Candy GVC D913B-S có khả năng sấy lên đến 9 kg áo quần trên một lần sấy giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng. Ngoài sử dụng máy cho những ngày thời tiết ẩm ương, thì máy sấy cũng sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn vào những lúc cấp bách, nhiều công việc nhà. Máy được lắp đặt với nhiều chức năng có thể điều chỉnh bằng núm xoay và quan sát bằng màn hình hiển thị giúp bạn dễ dàng và tiện dụng hơn khi sử dụng máy.

Máy Sấy Cửa Ngang Candy GVC D913B-S (9.0 Kg) - Trắng

Tính năng nổi bật

- Kiểu sấy ngưng tụ thông minh

- Khối lượng sấy lên đến 9 kg

- Bảng điều khiển điện tử tiện dụng

- Hoạt động êm ái với độ ồn 68 Db(A)

- Chức năng sấy đảo chiều và hỗ trợ ủi

Mô tả tính năng

Kiểu sấy ngưng tụ thông minh

Máy Sấy Candy GVC D913B-S hoạt động với kiểu sấy ngưng tụ sử dụng bộ điều nhiệt để làm mát không khí trong máy sấy và ngưng tụ hơi nước rồi thải nước dư ra bên ngoài. Với tính năng này, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn thông minh và lý tưởng dành cho mọi gia đình.

Máy Sấy Cửa Ngang Candy GVC D913B-S (9.0 Kg) - TrắngKhối lượng sấy lên đến 9 kg

Có khả năng sấy lên đến 9 kg áo quần trên 1 lần sấy, máy sấy Candy sẽ giúp bạn có thể sấy nhiều áo quần nhằm giảm bớt gánh nặng cho người nội trợ với công việc giặt giũ và đặt biệt là vào những ngày thời tiết ẩm ương.

Bảng điều khiển điện tử tiện dụng

Máy Sấy Candy GVC D913B-S hệ thống bảng điều khiển điện tử với núm xoay giúp bạn nhanh chóng với các thao tác khi sử dụng.

Màn hình hiển thị thông số giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình hoạt động của máy đồng thời dễ dàng với việc lựa chọn chế độ cho máy.

Máy Sấy Cửa Ngang Candy GVC D913B-S (9.0 Kg) - Trắng

Máy sấy với cửa trước tiện dụng

Được thiết kế với dạng cửa trước giúp bạn nhanh chóng với các thao tác khi cho áo quần vào và lấy áo quần ra, với kiểu dáng này, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Máy sấy với cửa trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát áo quần được sấy bên trong đồng thời mang lại giá trị thẫm mỹ cho không gian sử dụng.

Hoạt động êm ái với độ ồn 68 Db(A)

Khi hoạt động, máy với độ ồn 68 Db(A) nhằm hạn chế phát ra tiếng ồn gây khó chịu giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Máy Sấy Cửa Ngang Candy GVC D913B-S (9.0 Kg) - Trắng

Chức năng sấy đảo chiều và hỗ trợ ủi

Tích hợp với nhiều chức năng khác nhau như chức năng sấy đảo chiều và hỗ trợ ủi giúp áo quần được sấy khô ở mọi vị trí khác nhau đồng thời hạn chế áo quần bị nhăn nhúm sau khi sấy, góp phần giảm bớt gánh nặng cho chị em phụ nữ.

Với chức năng hẹn giờ được cài đặt sẵn, bạn sẽ không phải mất thời gian đứng quan sát quá trình hoạt động của máy. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho cuộc sống đồng thời góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Xem Thêm Nội Dung

Bình luận

Xin chờ giây lát