Máy quay phim Sony FDR-AXP55

Thương hiệu: Sony

Giới thiệu sản phẩm Máy quay phim Sony FDR-AXP55 Máy quay phim Sony FRD-AXP55 mạnh mẽ trong khả năng lưu lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống với chất lượng 4K. Với chất lượng phần cứng và công nghệ hiện đại, máy quay phim Sony FRD-AXP55 mang lại những thước phim với hình ảnh cực nét, mượt mà. Máy quay phim sony FDR-AXP55 còn tích hợp máy chiếu giúp bạn có thể chia sẻ hình...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy Quay Phim Sony FDR-AXP55
24.690.000₫
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy quay phim Sony FDR-AXP55
25.990.000₫
muahangtragop.com

muahangtragop.com

Website: muahangtragop.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy quay phim Sony FDR-AXP55
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Máy quay phim Sony FDR-AXP55

Máy quay phim Sony FRD-AXP55 mạnh mẽ trong khả năng lưu lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống với chất lượng 4K. Với chất lượng phần cứng và công nghệ hiện đại, máy quay phim Sony FRD-AXP55 mang lại những thước phim với hình ảnh cực nét, mượt mà. Máy quay phim sony FDR-AXP55 còn tích hợp máy chiếu giúp bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên một mặt phẳng lớn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Thiết kế hiện đại
Máy quay phim Sony FDR-AXP55 mang kiểu dáng thời trang, hiện đại, giúp bạn trở nên thật chuyên nghiệp khi sử dụng thiết bị. Máy quay phim Sony FDR-AXP55 được thiết kế sao cho bạn có thể cầm một tay chắc chắn, giúp bạn dễ dàng "tác nghiệp".

Quay phim chất lượng 4K

Máy quay phim Sony FDR-AXP55 cho chất lượng quay phim 4K, đem đến những hình ảnh chi tiết đến không ngờ. Bạn có thể trình chiếu lên tivi màn hình lớn mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Cảm biến Exmor R CMOS cho kích thước điểm ảnh lớn hơn giúp cải thiện độ nhạy sáng, giúp máy quay phim Sony FDR-AXP55 cho những thước phim ít nhiễu hơn ngay cả khi trong bóng tối.

Zoom quang học 20x

Ống kính ZEISS Zoom quang học 20x trên máy quay phim Sony FDR-AXP55 cho phép thu được những chủ thể ở xa mà không lo bị vỡ nét. Ống kính ZEISS Vario-Sonnar T* với góc rộng 26.8mm cho phép bạn thu được nhiều chủ thể trong hình hay rất thích hợp khi quay những không gian hùng vỹ.

Hình ảnh mượt mà, ổn định

Với đặc tính cầm một tay để quay phim rất dễ xảy ra tình trạng rung lắc khi di chuyển, khiến video bị mờ, giật, rất nhức mắt. Máy quay phim Sony FDR-AXP55 trang bị tính năng chống rung quang học SteadyShot và tính năng lấy nét Fast Intelligent Autofocus cho phép dự đoán khoảng lấy nét tự động, nhằm mang lại sự ổn định cho video ngay cả khi bạn vừa di chuyển vừa quay.

Chia sẻ khắp mọi nơi

Bạn có thể chia sẻ những video, hình ảnh với các thiết bị thông minh khác thông qua kết nối Wifi, NFC tiện lợi. Máy quay phim Sony FDR-AXP55 còn được tích hợp máy chiếu tiện lợi, để bạn và người thân có thể cùng nhau quay quần xem lại những video kỷ niệm đầy thú vị.

Màn hình LCD 3 inches

Máy quay phim Sony FDR-AXP55 trang bị màn hình LCD với kích thước 3.0 inches với khả năng xoay tiện lợi, để bạn có thể thuận tiện xem được video mình đang quay trong nhiều tư thế.

Bình luận

Xin chờ giây lát