máy phát hd Himedia Q10 II PLUS

Thương hiệu: HiMedia

Tính đến thời điểm này ngày 13 tháng 1 năm 2014 có thể nói Himedia Q10 II PLUS là một Đầu HD chạy hệ điều hành ANDROID tốt nhất so với các đầu ANDROID khác. Q10 II PLUS suất sắc vượt trội hơn hẳn các sản phẩm Android khác không chỉ ở kết cấu bên ngoài bằng vỏ nhôm xước sang trọng mà còn là PHẦN MỀM bên trong xử lý gọi là Firmware - Linh hồn của bất cứ đầu HD Q10 II PLUS xóa đi ranh giới...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
dienmaythudo.com

dienmaythudo.com

Website: dienmaythudo.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Đầu đĩa Himedia HD Player Q10 II
2.900.000₫ - 3.500.000₫
Đầu đĩa Himedia HD Player Q10 II dienmaythudo.com/dau-dia-himedia-hd-player-q10-ii/p6448.html
2.900.000₫
Đầu đĩa Himedia HD Player Q10 IV dienmaythudo.com/dau-dia-himedia-hd-player-q10-iv/p6446.html
3.500.000₫

Mô tả sản phẩm

Tính đến thời điểm này ngày 13 tháng 1 năm 2014 có thể nói Himedia Q10 II PLUS là một Đầu HD chạy hệ điều hành ANDROID tốt nhất so với các đầu ANDROID khác. Q10 II PLUS suất sắc vượt trội hơn hẳn các sản phẩm Android khác không chỉ ở kết cấu bên ngoài bằng vỏ nhôm xước sang trọng mà còn là PHẦN MỀM bên trong xử lý gọi là Firmware - Linh hồn của bất cứ đầu HD


Q10 II PLUS xóa đi ranh giới giữa 1 đầu phát chạy hệ điều hành mà người dùng vẫn hay gọi là Android box và HD player - một đầu HD chuyên nghiệp. Cầm trên tay xem bằng mắt thường và dùng thử Himedia Q10 II PLUS khách hàng không thể đánh giá nó là một đầu HD hay một Android BOX chuyên nghiệp. Bởi trên bất cứ phương diện nào Q10 ii đều quá suất sắc. Xét trên mọi khía cạnh, xét trên tổng thể Hiemdia Q10 II Plus hơn hẳn các sản phẩm Andrroid box đã có trên thị trường.

Hãy nhìn vào thiết kế bên ngoài của Himedia Q10 II PLUS để thấy sự sang trọng ngay từ phút đầu tiên:

máy phát hd Himedia Q10 II PLUS

Mặt trước với dàn phím bấm cảm ứng hiệu ứng Led bên trong,chỉ cần 1 chút chạm tay cả dàn phím bừng sáng đủ để bạn phân biệt các phím chức năng và dù ở đâu trong bất cứ hoàn cảnh nào ,không cần dùng đến điều khiển từ xa nhưng bạn vẫn dễ dàng điều khiển Q10 II Plus thông qua những phím cảm ứng trên mặt trước của đầu này.

Điểm đặc biệt thứ 2 là với thiết kế độc đáo với khay đựng ổ cứng dạng vỏ sò, bạn dễ dàng tháo lắp ổ cứng một cách đơn giản mà không cần dùng đến tuốc nơ vít.

máy phát hd Himedia Q10 II PLUS


Điểm thứ 3 là các cổng ngõ kết nối của Q10 II PLUS đầy đủ , bạn có thể kết nối Q10 II Plus với rất nhiều thiết bị ngoại vi khác để thưởng thức như : HDMI, OPTICAL,COOXIAL, AV….

máy phát hd Himedia Q10 II PLUS


Bạn dễ dàng kết nối Q10 II PLUS với dàn âm thanh thông qua cổng Quang (Optical), passthough âm thanh 7.1 thông qua cổng HDMI, hay nghe 2 kênh thông qua cổng analog. Bạn cũng có thể kết nối Q10 II PLUS với máy tính thông qua cổng USB 3.0. Bạn cũng có thể kết nối vào mạng INTERNET thông qua WIFI hoặc cổng LAN.


Đặc biệt với quạt hút cưỡng bức thiết bị của bạn không bao giờ lo bị nóng như các đầu Android khác.


* Firmware độc nhất vô nhị.


Giao diện bắt mắt ngay từ lần đầu tiên bật máy:

máy phát hd Himedia Q10 II PLUS


Với các đầu Android thông thường, mục tiêu chú trọng vào mảng ứng dụng ONLINE, khách hàng phải lò dò cài đặt từng ứng dụng trong 1 kho ứng dụng khổng lồ của Google. Với Q10 II PLUS điều đó không còn quan trọng, Q10 ii Plus phân chia hộ bạn những ứng dụng cần thiết phù hợp với từng lứa tuổi như Góc của Ông Bà, góc của Cha, góc của Mẹ, góc của BÉ, góc gia đình.

máy phát hd Himedia Q10 II PLUS* Đặc biệt hơn cả là Khách hàng được tặng 1 năm xem phim HD Online miễn phí trị giá 480.000vnd với đầy đủ các thể loại :

máy phát hd Himedia Q10 II PLUS

máy phát hd Himedia Q10 II PLUS


-Nhac trực tuyến miễn phí:

máy phát hd Himedia Q10 II PLUS


-Karaoke online miễn phí:

máy phát hd Himedia Q10 II PLUS

Thiết kế bởi WebBNC.net - Vatgia.com

Bình luận

Xin chờ giây lát