Máy May Điện Tử Singer 8770

Thương hiệu: Singer

SKU 1649089968932 Thương hiệu Singer Sản xuất tại Việt Nam Màu/Mẫu Trắng Điện áp 220V Kích thước 446 x 219 x 318 mm Phụ kiện đi kèm 1 phiếu bảo hành 1 hướng dẫn sử dụng 1 kim 1 suốt 1 chân vịt may gấu quần 1 chân vịt sa tanh trắng 1 miếng lót ống chỉ 1 chân vịt may khuy 1 chân vịt dây kéo 1 nắp giữ ống chỉ 1 tua vít Máy...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy May Điện Tử Singer 8770
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

SKU 1649089968932
Thương hiệu Singer
Sản xuất tại Việt Nam
Màu/Mẫu Trắng
Điện áp 220V
Kích thước 446 x 219 x 318 mm
Phụ kiện đi kèm 1 phiếu bảo hành 1 hướng dẫn sử dụng 1 kim 1 suốt 1 chân vịt may gấu quần 1 chân vịt sa tanh trắng 1 miếng lót ống chỉ 1 chân vịt may khuy 1 chân vịt dây kéo 1 nắp giữ ống chỉ 1 tua vít

Máy May Điện Tử Singer 8770

Máy May Điện Tử Singer 8770 có cấu tạo đơn giản, thiết kế gọn nhẹ, nhiều chức năng hiện đại giúp cho công việc may vá trở nên đơn giản, thú vị và nhanh chóng hơn. Máy được tích hợp 30 đường chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của bạn và có thể điều chỉnh độ dài rộng của đường chỉ một cách dễ dàng. Chiều rộng mũi khâu lên đến 7mm giúp tạo ra những mẫu trang trí ấn tượng hơn. Ngoài ra máy còn tích hợp đèn Led đôi chiếu sáng vùng may giúp bạn nhìn rõ đường kim mũi chỉ ngay cả trong môi trường thiếu sang. Máy may điện tử Singer 8770 là sự lựa chọn hoàn hảo để tăng hứng khởi cho việc may và và để bạn chăm sóc quần áo cho những người thân yêu trong gia đình mình.

Máy May Điện Tử Singer 8770

Thông tin sản phẩm

Tích hợp nhiều đường may khác nhau

Máy được tích hợp 225 mẫu đường chỉ bao gồm cả các mũi khâu, thêu chữ số, mũi trang trí thời trang đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của bạn. Chiều rộng mũi khâu lên đến 7mm giúp tạo ra những mẫu trang trí ấn tượng hơn. Máy có thể dùng để may mũi may đột như máy tay. Mũi may như dạng may tay cho mũi may trên hoặc may đột, thường được dùng để may chăn mềm hoặc may nổi. Với máy may Singer 8770 bạn có thể thu mũi zigzag vào giữa một cách dễ dàng, nó giúp tạo thẩm mỹ hơn khi thu hẹp vào trong hoặc ra ngoài bắt đầu tư 1 điểm.

Tích hợp nhiều chức năng tiện lợi

Gút múi nối tự động chỉ với 1 nút nhấn, đảm bảo mũi may không bị sổ chỉ. Hệ thống suốt chỉ nhanh và căng chỉ tự động đảm bảo chất lượng khâu ổn định với bất kỳ loại vải nào. Người dùng cũng có thể lập trình kim lên xuống. Với chức năng may kim đôi - 2 kim 2 chỉ giúp bạn có thể may 2 đường chỉ song song với màu sắc khác nhau.

Máy May Điện Tử Singer 8770

Đèn Led cùng màn hình LCD hiện đại

Với đèn Led tích hợp 2 bên máy may giúp bạn có thể nhìn rõ đường kim mũi chỉ ngay cả trong môi trường thiếu sáng, để có những sản phẩm đẹp mắt. Sản phẩm còn tích hợp màn hình LCD hiện thị rõ ràng mũi may gồm chiều dài, chiều rộng mũi may

Cấu tạo và một số hướng dẫn sử dụng

- Sườn máy bên trong được cấu tạo bằng hỗn hợp kim loại. Hộp chứa linh kiện gắn trong máy giúp bạn cất giữ và lấy linh kiện một cách dễ dàng. Hộp dụng cụ có thể tháo rời giúp chuyển bề mặt máy từ dạng thẳng sang dạng trục, tạo không gian để bạn có thể may cổ tay áo, ống quần, ráp tay áo ... một cách dễ dàng.

- Chân vịt có thể tháo lắp và thay thế một cách dễ dàng mà không cần sử dụng tua vít. Cấu tạo thông minh giúp chân vịt có thể tự động điều khiển sức ép với bàn lừa. Nâng chân vịt hỗ trợ khi bạn muốn may vải dày hoặc đặt nhiều lớp vải dưới chân vịt.

- Ổ chao thuyền được thiết kế ổ chao thuyền ngửa chỉ cần đặt vải vào thao tác may mà không cần phải xoay vô lăng để lấy chỉ ở dưới lên.

- Chân đạp và động cơ được điều khiển bằng điện tử đảm bảo tốc độ may phù hợp cho đường may hoàn hảo.

- Khung nhôm cho máy tạo sự liên kết hoàn hảo giữa các bộ phận và độ chắc chắn cho máy may, nhưng không làm trọng lượng máy tăng nhiều. Máy được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn những máy may thông thường giúp bạn dễ dàng di chuyển hay đặt trên bàn. Máy thích hợp dùng trong gia đình.

- Chọn mũi may chỉ với 1 thao tác đơn giản. Với 1 thao tác nhấn nút, bạn có thể chọn mũi may và định dạng tùy thích theo chiều dài, chiều rộng và độ căng chỉ.

- Xỏ chỉ tự động đơn giản. Chỉ cần hướng trực tiếp chỉ đến móc, nhấn cần xỏ chỉ, chỉ sẽ tự động xỏ vào kim.

- Để may kim đôi, bạn chỉ cần nhấn nút chọn chức năng may kim đôi. Mũi may sẽ tự động may theo chế độ kim đôi.


Máy May Điện Tử Singer 8770

Xem Thêm Nội Dung

Bình luận

Xin chờ giây lát