Máy in phun màu canon pixma IP2870S

Thương hiệu: Canon

Giới thiệu sản phẩm Máy in phun màu Canon Pixma IP2870S. Máy in màu Canon Pixma IP2870S thuộc dòng máy in phun dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp có vẻ ngoài nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang và giá thành hấp dẫn. Đây là chiếc máy in của Canon được thiết kế riêng nhằm mang lại giải pháp in dễ dàng và nhanh chóng. Cùng với kích thước giọt mực 2pl kết hợp với độ phân giải...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy In Phun Màu Canon Pixma iP2870S
590.000₫
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy in phun màu Canon Pixma IP2870S
659.000₫
thegioilinhphukien.vn

thegioilinhphukien.vn

Website: thegioilinhphukien.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy In Phun Màu Canon Pixma iP2870S
1.078.000₫
vietbis.vn

vietbis.vn

Website: vietbis.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy in phun màu canon pixma IP2870S
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Máy in phun màu Canon Pixma IP2870S.

Máy in màu Canon Pixma IP2870S thuộc dòng máy in phun dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp có vẻ ngoài nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang và giá thành hấp dẫn. Đây là chiếc máy in của Canon được thiết kế riêng nhằm mang lại giải pháp in dễ dàng và nhanh chóng. Cùng với kích thước giọt mực 2pl kết hợp với độ phân giải 4800 x 600 dpi, máy in phun màu Canon Pixma IP2870S sẽ cho ra những bản in rõ nét, in đa dạng với nhiều khổ đa dạng (A4, A5, B5, LTR, LGL, 4 x 6", 5 x 7"...). Với công nghệ in hiện đại và nhiều tính năng tiện dụng, máy in Canon Pixma IP2870 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho công việc của bạn.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tốc độ in nhanh chóng
Dựa theo tiêu chuẩn mới nhất ISO/IEC 24734, máy in Canon Pixma IP2870S cho tốc độ in màu một mặt khổ A4 là 4 trang/phút và in đen trắng lên đến 8 trang/phút. Điều này giúp bạn tiết kiện thời gian mà vẫn đạt được những bản in rõ nét đảm bảo hiệu quả công việc tối ưu nhất dành cho công việc in ấn cá nhân của bạn.


Công nghệ đầu in FINE độc quyền của Canon
Máy in Canon Pixma IP2870S được thiết kế kích thước giọt mực 2pl kết hợp với độ phân giải 4800x600dpi, đem lại độ mịn và rõ nét đến từng chi tiết. Cùng với tính năng phun mực ổn định, đảm bảo chất lượng in văn bản hay hình ảnh đồng đều ở mỗi lần in. Máy sử dụng tốt nhất với hộp mực in PG745, CL-746 (có thể chọn thêm PG-745XL, CL-746XL). Giờ đây, với máy in thế hệ mới của Canon bạn hoàn toàn dễ dàng có trong tay những bản in với màu sắc tự nhiên và chân thực đến không ngờ.


Kết nối USB 2.0 thông dụng
Được trang bị cổng USB 2.0 tốc độ cao, bạn có thể dễ dàng truyền dữ liệu dễ dàng và ổn định giữa máy in và máy tính. Chỉ cần cắm cáp, máy sẽ tự động khởi động, và cho bạn những bản in đẹp một cách nhanh chóng. Tính năng Auto Power ON sẽ tự động bật máy in khi có kết nối với máy tính qua cổng USB. Ngoài ra, máy còn cho khả năng tiết kiệm mực tối ưu khi sử dụng hộp mực chính hãng và đảm bảo những bản in chất lượng cao.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Công nghệ in phun màu
- Tốc độ in màu 4 trang/phút
- Tốc độ in trắng đen 8 trang/phút
- Độ phân giải 4800 x 600dpi (tối đa)
- Kết nối USB 2.0


Xem thêm sản phẩm tại: Canon

Bình luận

Xin chờ giây lát