Máy hút ẩm Tiross TS887 (20 lít)

Thương hiệu: Tiross

Thông tin thương hiệu TIROSS là thương hiệu đến từ Ba Lan tập trung phân phối các thiết bị gia dụng và nhà bếp, .... Xuất hiện trên thị trường châu Âu từ hơn 10 năm nay, các sản phẩm của Tiross ghi dấu ấn với khách hàng nhờ thiết kế hiện đại và chất lượng vượt trội, phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường này. Sản phẩm của hãng đang được phân phối rộng rãi tại Đức, Áo, cộng...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
zeno.com.vn

zeno.com.vn

Website: zeno.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy hút ẩm Tiross TS887 (20 lít)
5.490.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông tin thương hiệu

TIROSS là thương hiệu đến từ Ba Lan tập trung phân phối các thiết bị gia dụng và nhà bếp, .... Xuất hiện trên thị trường châu Âu từ hơn 10 năm nay, các sản phẩm của Tiross ghi dấu ấn với khách hàng nhờ thiết kế hiện đại và chất lượng vượt trội, phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường này. Sản phẩm của hãng đang được phân phối rộng rãi tại Đức, Áo, cộng hòa Séc, Slovakia, Lithuania, Belarus, Ukraine, ... Tại Việt Nam, Tiross đã thâm nhập vào thị trường với các dòng sản phẩm chủ yếu như lò vi sóng, máy hút bụi, lò sưởi, quạt mát, bàn là, ấm nước, máy ép hoa quả, nồi cơm điện, máy làm sữa đậu nành, máy làm bánh mỳ, đèn bàn ... Các sản phẩm này đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu và thân thiện với môi trường như GS/CE/TUV/VDE/RoHS... Tiross hứa hẹn sẽ mang đến những lựa chọn tiện ích mới trong phân khúc thị trường hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

Máy hút ẩm Tiross TS887 (20 lít)

Yêu cầu tư vấn

Để được tư vấn thêm về sản phẩm quý khách vui lòng điền thông tin liên lạc tại đây.Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách.

Nhận xét về sản phẩm

  • Máy hút ẩm Tiross TS887 (20 lít)

Bình luận

Xin chờ giây lát