Máy giặt Electrolux EWW1122DW 12Kg (Trắng)

Thương hiệu: Electrolux

Giới thiệu sản phẩm Máy giặt Electrolux EWW1122DW 12Kg (Trắng) Máy giặt Electrolux EWW1122DW là thiết bị gia đình 2 trong 1 với chức năng giặt và sấy giúp bạn dễ dàng chăm sóc quần áo cho cả gia đình. Với khối lượng giặt sấy lớn bạn có thể giặt nhiều quần áo cùng một lúc tiết kiệm thời gian và chi phí điện nước. Là dòng máy giặt cửa trước, Electrolux EWW1122DW không chỉ mang đến...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy giặt Electrolux EWW1122DW 12Kg (Trắng)
26.909.000₫

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Máy giặt Electrolux EWW1122DW 12Kg (Trắng)

Máy giặt Electrolux EWW1122DW là thiết bị gia đình 2 trong 1 với chức năng giặt và sấy giúp bạn dễ dàng chăm sóc quần áo cho cả gia đình. Với khối lượng giặt sấy lớn bạn có thể giặt nhiều quần áo cùng một lúc tiết kiệm thời gian và chi phí điện nước. Là dòng máy giặt cửa trước, Electrolux EWW1122DW không chỉ mang đến nét sang trọng và hiện đại mà còn được tích hợp nhiều chức năng giặt sấy tiện lợi và an toàn cho bạn và gia đình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
Máy giặt vừa nhỏ gọn, vừa được thiết kế tiện dụng cho phép bạn đặt bất cứ không gian nào cũng được giúp bạn biến hoá ngôi nhà của mình thêm tiện nghi.

Cửa lồng giặt lớn thuận tiện thao tác
Máy giặt sấy được thiết kế cửa lồng lớn giúp bạn thao tác bỏ đồ vào và lấy đồ ra một cách dễ dàng và thuận tiện hơn trong công việc hằng ngày.

Tính năng làm mới quần áo
Máy giặt có chức năng đặc biệt làm mới quần áo, giúp cho quần áo mềm và thơm hơn như mới. Tủ quần áo của bạn lúc nào cũng sẵn sàng.

Tiết kiệm điện tối ưu
Máy giặt với khả năng tiết kiệm điện năng A++ theo tiêu chuẩn châu Âu giúp bạn bớt được nỗi lo về hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Giặt sạch quần áo cùng công nghệ Jetspray
Sử dụng công nghệ Jetspray làm tăng sự tuần hoàn nước lên quần áo bằng các tia nước và bột giặt, nhờ vậy quần áo được giặt sạch hơn, nước được tiết kiệm hơn.

Tự động khởi động, khoá trẻ em an toàn
Máy giặt có thể tự khơi động lại sau khi mất điện. Bên cạnh đó, chức năng khoá trẻ em vô cùng an toàn để bạn yên tâm hơn khi sử dụng trong nhà.

Khối lượng giặt sấy lớn
Máy giặt có thể giặt với khối lượng 12 kg quần áo cùng một lúc và khối lượng sấy đạt 7kg cho phép gia đình bạn thỏa sức giặt lượng lớn áo quần mà không cần phải bận tâm tới việc quá tải.


Xem thêm sản phẩm tại: Máy giặt Sanyo

Bình luận

Xin chờ giây lát