Máy ghi âm Sony ICD-UX543FTCE Nâu

Thương hiệu: Sony

Thông số sản phẩm Màu sắc Nâu Model ICD-UX543FTCE Kết nối USB, Microphone Kích thước 36.6 x 101.5 x 10.5 mm Pin Lithium Thời gian ghi âm 26 h Tần số đáp ứng 44.1kHz Định dạng ghi âm Linear PCM/MP3 Định dạng chuẩn phát LPCM/MP3/AAC/WMA Tính năng Bộ nhớ trong 4GB với khe cắm thẻ nhớ micro SD mở rộng. Phát và...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy ghi âm Sony ICD-UX543FTCE Nâu
2.490.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm

Màu sắc Nâu
Model ICD-UX543FTCE
Kết nối USB, Microphone
Kích thước 36.6 x 101.5 x 10.5 mm
Pin Lithium
Thời gian ghi âm 26 h
Tần số đáp ứng 44.1kHz
Định dạng ghi âm Linear PCM/MP3
Định dạng chuẩn phát LPCM/MP3/AAC/WMA
Tính năng Bộ nhớ trong 4GB với khe cắm thẻ nhớ micro SD mở rộng. Phát và ghi âm FM. Phát các định dạng Linear PCM/MP3/WMA/AAC. Cắt tiếng ồn kỹ thuật số. Bộ lộc âm tần số thấp. Tự động ghi âm kỹ thuật số. Lựa chọn môi trường ghi âm/điều chỉnh âm KTS.
Tên gọi chung Máy ghi âm
Nguồn gốc Chính hãng
Máy ghi âm Sony ICD-UX543FTCE Nâu Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Máy ghi âm Sony ICD-UX543FTCE Nâu

Máy ghi âm Sony ICD-UX543FTCE được trang bị tính năng kỹ thuật số VOR và chức năng chọn môi trường ghi âm cho phép bạn lựa chọn một trong năm chế độ ghi âm sẵn có. ICD-UX543FTCE có thể ghi âm chất lượng cao với định dạng PCM cũng như MP3, và phát lại hầu như mọi định dạng. Với khả năng ghi và phát radio FM, ICD-UX543FTCE là một thiết bị âm thanh cầm tay lý tưởng cho những ai thường phải di chuyển. Hơn nữa, chỉ cần cắm máy ghi âm ICD-UX543FTCE vào máy tính của bạn để chuyển toàn bộ những tập tin mà bạn ghi được. Cổng USB cũng cho phép bạn sạc máy một cách tiện lợi. Thời lượng pin bền bỉ, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định khi sử dụng trong thời gian dài. Chỉ cần dành 3 phút sạc nhanh cho máy ghi âm ICD-UX543FTCE để có thể ghi liên tục thêm đến 60 phút.

Bình luận

Xin chờ giây lát