Máy chiếu vật thể AVerVision F50HD

Dễ dàng thực hiện nhiều công việc cùng lúc với máy chiếu vật thể mới AVerVision F50HD với cánh tay linh hoạt Visualizer (Document Camera). Với hình ảnh tiên tiến khi được hỗ trợ đầu vào/ra HDMI, F50HD cho phép bạn thu hút học sinh bằng cách bắt hình tinh thể rõ ràng và hiển thị chúng ở độ phân giải đầu ra rực rỡ full HD. 200X khả năng phóng to ấn tượng của nó đảm bảo bạn để kiểm tra các chi...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy chiếu vật thể AVER VISION F50HD
14.790.000₫
alolo.vn

alolo.vn

Website: alolo.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy chiếu vật thể Aver Vision F50HD
Liên hệ
anchau.vn

anchau.vn

Website: anchau.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy chiếu vật thể AVER VISION F50HD
Liên hệ
dienmaylongviet.vn

dienmaylongviet.vn

Website: dienmaylongviet.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy chiếu vật thể AVerVision F50HD
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Dễ dàng thực hiện nhiều công việc cùng lúc với máy chiếu vật thể mới AVerVision F50HD với cánh tay linh hoạt Visualizer (Document Camera). Với hình ảnh tiên tiến khi được hỗ trợ đầu vào/ra HDMI, F50HD cho phép bạn thu hút học sinh bằng cách bắt hình tinh thể rõ ràng và hiển thị chúng ở độ phân giải đầu ra rực rỡ full HD. 200X khả năng phóng to ấn tượng của nó đảm bảo bạn để kiểm tra các chi tiết nhỏ nhất của bất kỳ đối tượng. AVerVision F50HD đi kèm với các công cụ tiện dụng chú thích onboard, cho phép bạn nhanh chóng và đơn giản là chú thích trên hình ảnh chụp không cần máy tính. Cộng với Visualizer A + Suite đầy đủ tính năng miễn phí (Document Camera) phần mềm cung cấp cho bạn một loạt các công cụ thuyết trình để tối đa hóa hiệu quả của các bài học nào.
Full HD qua chuẩn HDMI Tốc độ ghi hình 30fps cho hình ảnh đẹp, mịn chỉ một chạm để ghi âm Máy chiếu vật thể AVerVision F50HD Sử mô phỏng tuyệt diệu ngay cả việc ghi âm thanh và hình ảnh trong các phòng thí nghiệm trực tiếp, kiểm tra đối tượng được ghi hình một cách hoàn hảo để sử dụng trong tương lai cả trong lớp và ở nhà qua tốc độ ghi hình đến 30fps. F50HD có thể ghi âm trực tiếp vào một thẻ SDHC hoặc ổ đĩa flash USB. Dễ dàng tải lên từ máy PC / Mac lên mạng Internet cho học sinh học tập hoặc xem lớp bên ngoài hoặc dùng cho bài giảng kế tiếp. Zoom quang học đến 8X Máy chiếu vật thể AVerVision F50HD Xem các đối tượng rất nhỏ hay động vật sống đến tuyệt vời chi tiết ấn tượng của F50HD nhờ khả năng zoom quang 8X, hoặc phóng to đối tượng lên đến tổng zoom 200X để có một cái nhìn gần hơn vào những gì đang xảy ra dưới ống kính. Nâng cao truyền hình HD đầy đủ thông qua HDMI Máy chiếu vật thể AVerVision F50HD Đầu vào và đầu ra HDMI cho phép giáo viên để làm cho độ phân giải cao, các bài thuyết trình đa phương tiện tương tác. Kết nối tiên tiến và linh hoạt F50HD là tương thích với tất cả các máy tính hiện nay, máy tính xách tay và máy chiếu, và đảm bảo việc truyền tải hình ảnh chất lượng cao nhất - không có HDMI để chuyển đổi VGA yêu cầu. Đổi mới công cụ chú thích onboard Máy chiếu vật thể AVerVision F50HD Nhanh chóng tạo các ghi chú kỹ thuật số trên hình ảnh tĩnh với một con chuột USB và lưu lại để sử dụng hoặc sửa đổi trong tương lai. Hand chuột lên để các sinh viên để tạo ra một mức độ gia tăng của sự phấn khích và sự tương tác đó sẽ biến bất kỳ hoạt động vào một lớp học yêu thích ngay lập tức. Khám phá những khả năng mới với A + Suite Máy chiếu vật thể AVerVision F50HD A + Suite cung cấp cho giáo viên với một loạt các phần mềm tương tác để nhận ra tiềm năng đầy đủ của visualizer Aver của họ hoặc TabCam. Tích hợp những hình ảnh sống hoàn toàn với tài liệu giảng dạy hiện tại, trong khi duy trì dễ dàng truy cập vào các chức năng camera và các công cụ, chẳng hạn như ghi chú, ghi âm, chụp hình ảnh và hình ảnh Picture-in-Picture.

Bình luận

Xin chờ giây lát