Loa Klipsch S3

Thương hiệu: Klipsch

c Hệ thống rạp hát tại nhà của bạn trong một phòng kín âm thanh với một vị trí ngồi cô đơn ở phía trước của màn hình, với những bức tường hoàn toàn được thiết kế để giữ loa của bạn? Nếu không, bạn đã có thể có một số nơi những người như ngồi khi thưởng thức một bộ phim với âm thanh vòm đầy đủ, và nhiều hơn khả năng hoặc là đã có những thứ treo trên tường của bạn, hoặc có thể thậm chí không...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
dungvan.vn

dungvan.vn

Website: dungvan.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Loa Klipsch S3
6.800.000₫

Mô tả sản phẩm

c Hệ thống rạp hát tại nhà của bạn trong một phòng kín âm thanh với một vị trí ngồi cô đơn ở phía trước của màn hình, với những bức tường hoàn toàn được thiết kế để giữ loa của bạn? Nếu không, bạn đã có thể có một số nơi những người như ngồi khi thưởng thức một bộ phim với âm thanh vòm đầy đủ, và nhiều hơn khả năng hoặc là đã có những thứ treo trên tường của bạn, hoặc có thể thậm chí không có một bức tường phía sau! Đừng băn khoăn, bởi vì bạn không có thời gian để xây dựng gian hàng nhà của bạn rạp chiếu phim hoàn hảo không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức phòng lớn lấp đầy âm thanh vòm. Tận dụng lợi thế của Synergy Klipsch S10 bao quanh loa công nghệ phân tán rộng để điền vào phòng của bạn với âm thanh vòm tuyệt vời, và cung cấp cho bạn rất nhiều tính linh hoạt về nơi bạn có thể đặt các loa. Kép 0,75 "loa cùng với sừng Tractix của Klipsch cung cấp cho bạn mức cao năng động, sắc nét, trong khi 4" hỗn hợp loa trầm trầm đáp ứng. Trong khi nó không hoàn toàn giống như một gian hàng hoàn toàn điều chỉnh rạp hát tại nhà, nó có thể thoải mái hơn vì cố gắng để phù hợp với tất cả các bạn bè của bạn và gia đình vào một khu vực có nghĩa là cho một người.
Dual-ing sừng

Trong khi có âm thanh của bạn trong một diện rộng là rất tốt, bạn cũng muốn đảm bảo rằng những gì bạn đang nghe là năng động và biến dạng miễn phí. Klipsch sử dụng một loa cao tần còi kết để khuếch đại hiệu suất của các loa cao tần của họ bằng cách cho phép nó sử dụng cùng một lượng điện tạo ra âm thanh nhiều hơn, trong khi thiết kế Tractrix làm giảm bóp méo và mang lại cho rõ ràng hơn các âm thanh được sản xuất từ ​​chiếc sừng. Trong khi một Tractrix sừng, được tìm thấy trong hầu hết các dòng Synergy Klipsch, đưa ra một loạt các hiệu suất âm thanh, Klipsch đã đặc biệt vị trí hai sừng trong mỗi loa S10 để cung cấp cho bạn tính linh hoạt vị trí cao hơn.
Hơn chỉ là một facelift

Loạt Synergy Klipsch đã được cho một ít hơn 10 năm, và luôn luôn là một dòng loa biết giá của nó và hiệu quả của nó. Với dòng này Synergy mới, Klipsch đã được cải thiện cấu trúc của người nói, cập nhật bày tỏ của nó và cho nó một kiểu dáng đẹp, cái nhìn pha trộn giúp nó phù hợp tốt hơn với các thiết bị âm thanh gia đình ngày nay.
Một di sản âm thanh

Klipsch đã được làm cho loa chất lượng tuyệt vời hơn 60 năm, kể từ khi người sáng lập Paul W. Klipsch sản xuất loa đầu tiên của mình vào năm 1946. Klipsch mục tiêu đã luôn luôn được để sản xuất chất lượng cao, chính xác, sừng hướng loa, và họ đã liên tục nghiên cứu và tinh chế các thiết kế loa của họ để đảm bảo rằng mỗi và mọi người nói họ sản xuất đáp ứng những mục tiêu đó.
Dây cao nhận thức

Bạn đã có loa của bạn, bạn đã có bộ khuếch đại của bạn, và bây giờ bạn cần một kết nối để phù hợp với chất lượng của các thành phần của bạn. Bạn không tìm thấy chính mình mà không cần các dây loa để có được âm thanh mà bạn đã trả tiền cho - không phải tất cả các hệ thống dây điện được tạo ra bằng nhau sau khi tất cả. Kiểm tra của chúng tôi tab "phụ kiện" đối với một số tùy chọn, và gọi 800-số ở trên để nói chuyện với các chuyên gia âm thanh của chúng tôi về việc các kết nối đúng. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm.
So sánh Thông số kỹ thuật

* Power rating: 50W RMS (200W đỉnh)
* Trở kháng: 8ohms tương thích
* Tweeter: kép 0,75 nhôm hoành trình điều khiển nén đã phối hợp với các hình vuông sừng Tractrix
* Loa siêu trầm: 4 "IMG woofer
* Độ nhạy: 89dB@2.83V / 1m
* Tần số đáp ứng: 95Hz - 23kHz ± 3dB
* Đầu vào: Độc thân ràng buộc bài viết
* Nội thiết kế: công nghệ phân tán rộng kín
* Kết thúc: Màu đen tro vinyl
* Gắn kết: Keyhole khung

Chiều Thông số kỹ thuật

* Kích thước: 11,8 "W x 5.6" H x 4.6 "D
* Trọng lượng: £ 5.

Bình luận

Xin chờ giây lát