Loa Klipsch S2

Thương hiệu: Klipsch

55 năm kinh nghiệm Klipsch kỹ thuật và nâng cấp thẩm mỹ mà là đại diện của một chất lượng mới của nghề thủ công. Vòm ấn tượng này cung cấp hiệu suất của loa hai lần giá của nó bằng cách tạo ra âm thanh bao quanh nơi bạn ở giữa của hành động, cũng như một cách chính xác địa hóa âm thanh cụ thể để những gì bạn nghe thấy khớp với những gì bạn nhìn thấy trên màn hình. Tractrix gì? Đúc...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
dungvan.vn

dungvan.vn

Website: dungvan.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Loa Klipsch S2
6.100.000₫

Mô tả sản phẩm

55 năm kinh nghiệm Klipsch kỹ thuật và nâng cấp thẩm mỹ mà là đại diện của một chất lượng mới của nghề thủ công. Vòm ấn tượng này cung cấp hiệu suất của loa hai lần giá của nó bằng cách tạo ra âm thanh bao quanh nơi bạn ở giữa của hành động, cũng như một cách chính xác địa hóa âm thanh cụ thể để những gì bạn nghe thấy khớp với những gì bạn nhìn thấy trên màn hình.
Tractrix gì?

Đúc thành một tác phẩm điêu khắc, thấp-nhiễu xạ vách ngăn, hai việc của S2 5 "Tractrix Horn loa mang tầm trung dễ dàng chi tiết và treble The Horn Tractrix của ngọn lửa một cách cẩn thận tính toán một cách đáng kể.
ho phép sản xuất các cấp độ âm thanh rất cao điện năng khuếch đại tối thiểu và không căng thẳng hay biến dạng. điều khiển định hướng của âm, đảm bảo vùng phủ sóng tuyệt vời của các khu vực nghe trong khi giảm thiểu chi tiết, che khuất phản ánh off bức tường, sàn, và trần. được cho ăn bằng một loa cao tần, mịn titan-mái vòm chính xác, các Horn Tractrix là chìa khóa để sặc thực tế, tình cảm hấp dẫn Klipsch trải nghiệm âm thanh.
Thông số kỹ thuật

* 100W (400W peak) sức mạnh xử lý
* 8 ohms trở kháng
* Dual 1 "mái vòm nhôm loa
* Dual 5 "90 x 60 Tractrix Horns
* 5,25 "woofer
* 2500Hz tần số giao chéo
* Loại bao vây kín
* Keyhole khung để gắn

Các thông số kỹ thuật

* Phản ứng tần số 83Hz-23kHz
* 91dB nhạy cảm

Chiều Thông số kỹ thuật

* Kích thước: 6,85 "H x 14.3" W x 5.5 "D
* Trọng lượng: £ 7

Bình luận

Xin chờ giây lát