Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean

Thương hiệu: Faster

Với một chiếc lò nướng cao cấp như Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean bữa cơm của gia đình bạn sẽ trở lên hấp dẫn và ngon miệng hơn rất nhiều, vì từ chiếc lò nướng này bạn sẽ chế biến được ra những món bổ dưỡng cho gia đình, hãy cùng bepnamanh.com tìm hiểu về mẫu lò nướng Faster này ngay sau đây. Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
bepvuson.vn

bepvuson.vn

Website: bepvuson.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Lò nướng Faster FS-600G Selfclean
18.320.000₫
thietbivesinhviet.com

thietbivesinhviet.com

Website: thietbivesinhviet.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Lò nướng Faster FS 600G SELFCLEAN
18.320.000₫
bepviet.net

bepviet.net

Website: bepviet.net
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean
22.900.000₫
bepnamanh.com

bepnamanh.com

Website: bepnamanh.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Với một chiếc lò nướng cao cấp như Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean bữa cơm của gia đình bạn sẽ trở lên hấp dẫn và ngon miệng hơn rất nhiều, vì từ chiếc lò nướng này bạn sẽ chế biến được ra những món bổ dưỡng cho gia đình, hãy cùng bepnamanh.com tìm hiểu về mẫu lò nướng Faster này ngay sau đây. Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với dung tích khá lớn 57L, chất liệu của Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean là kính, nhôm, inox những chất liệu này sẽ giúp cho sản phẩm có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean có 10 chức năng, các chức năng của lò nướng bạn sẽ lựa chọn dễ dàng thông qua màn hình hiển thị LCD, đồng thời thông qua phần của kính 4 lớp chịu lực, chịu nhiệt và cách nhiệt tốt ở phía trước lò nướng bạn sẽ quan sát được thực phẩm bên trong lò từ bên ngoài.

Các phụ kiện đi kèm Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean bao gồm: giá nướng, khay nướng sâu, khay nướng nông, giá nướng cho khay nướng sâu, các tấm khay nướng của lò có thể điều chỉnh, tháo rời do vậy bạn cũng sẽ dử dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean còn có chức tự làm sạch thông minh băng phương pháp nhiệt phân 3 cấp độ linh hoạt, có nghĩa là không cần dùng nước hay chất tẩy rửa khi dùng chế độ tự động làm sạch thì nhiệt độ trong Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean sẽ lên đến 500 độ C sẽ đốt cháy vụn thức ăn thừa làm sạch các khay đỡ, cùng với đó là chế độ hẹn giờ sẽ giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng sản phẩm.

Lò nướng Faster FS - 600G Selfclean được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà, quý khách hãy đến với nội thất Nam Anh - đại lý chính hãng của faster nhiều năm qua, liên hệ với Nội Thất Nam Anh để được hỗ trợ tốt nhất.


Tính năng:

- Lò nướng 10 chức năng

- Hệ thống tự làm sạch thông minh bằng phương pháp nhiệt phân 3 cấp độ linh hoạt

- Hệ thống điều khiển cảm ứng

- Màn hình hiển thị LCD

- Đồng hồ kỹ thuật số tự hẹn giờ tắt

- Tay nắm nhôm

- Cửa kình 4 lớp, chịu lực, chịu nhiệt cách nhiệt hoàn hảo

- Khay nướng có thể điều chỉnh tháo rời

Bình luận

Xin chờ giây lát