làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức

Nha Khoa Thiên Đức Được thành lập bởi Bác sĩ VÕ ĐÌNH TRỌNG trực tiếp điều trị với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về răng miệng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ân cần, chu đáo và được huấn luyện chuyên nghiệp. Bệnh nhân sẽ được tư vấn kĩ trước khi điều trị. Nha khoa Thiên Đức có đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tay nghề giỏi, đang công tác tại các...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
diadiemvang.net

diadiemvang.net

Website: diadiemvang.net
Địa chỉ: Chưa cập nhật

làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức
50.000₫

Mô tả sản phẩm

Nha Khoa Thiên Đức

Được thành lập bởi Bác sĩ VÕ ĐÌNH TRỌNG trực tiếp điều trị với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về răng miệng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ân cần, chu đáo và được huấn luyện chuyên nghiệp.

Bệnh nhân sẽ được tư vấn kĩ trước khi điều trị.

Nha khoa Thiên Đức có đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tay nghề giỏi, đang công tác tại các viện nghiên cứu, bệnh viện lớn trong thành phố.

Thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, cùng với vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới.

Sử dụng các loại máy Nobel Guide, máy rửa siêu âm diệt khuẩn, lò hấp tiệt khuẩn hơi nước áp suất cao (Auto Clave)…tiên tiến nhất.

Phòng điều trị rộng rãi, thoáng mát.

Nha Khoa Thiên Đức

Bạn thường mất tự tin với hàm răng không hoàn hảo của mình ? Bạn muốn đến nha sĩ nhưng lại sợ quá tốn kém để làm đẹp chúng? Người xưa vẫn thường nói :" Cái răng, cái tóc là gốc con người", việc chăm sóc và bảo vệ cho răng miệng là đều cần thiết của mỗi người. Hãy để Nha Khoa Thiên Đức giúp bạn.

làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức

Nha Khoa Thiên Đức luôn tự hào là một địa chỉ chăm sóc răng miệng tốt nhất TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập bởi bác sĩ Võ Đình Trọng với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về răng miệng. Nha Khoa Thiên Đức hiện cũng có rất nhiều dịch vụ đa dạng phong phú.

làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức- Răng sứ cao cấp: răng toàn sứ, răng sứ quí kim, răng sứ kim loại, răng sứ Titan. Đây là các dịch vụ áp dụng kỹ thuật cao cùng với những vật liệu hiện đại, và đạt hiệu quả vượt trội.

- Chỉnh nha - niềng răng : là một trong những dịch vụ Nha khoa được quan tâm và được xem là an toàn nhất ở Nha khoa Thiên Đức. Đặcbiệt là đối với các bậc phụ huynh có con em với những hàm răng lệch lạc, thưa, hô hoặc móm...

làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức

- Tẩy trắng răng có 2 hình thức tẩy trắng răng nhanh một giờ tại phòng mạch với hệ thống Lumacool (USA) và tẩy trắng răng tại nhà (ngậm máng). Với phương pháp này, hàm răng sẽ trắng sáng tự nhiên với nụ cười hoàn hảo.

- Phục hồi răng vỡ, mất bị thưa hay giảm hô móm,.. Với những đặc tính gần như là răng thật, răng sứ là loại phục hình được ưa chuộng và chỉ định rộng rãi. Một số trường hợp phục hình răng sứ tiêu biểu: răng vỡ lớn – phục hình bằng inlay, toàn sứ Cercon; phục hình cầu răng hàm (sứ kim loại); phục hình với răng cửa (mão toàn sứ); phục hình răng sứ kim loại toàn hàm (do mất và bị sâu nhiều răng),…

- Hàm giả tháo lắp các loại: Tháo lắp răng nhựa, sứ và hàm khung, hàm Biosoft – hàm tháo lắp nhựa mềm (răng có thể là răng sứ hay răng nhựa), tháo lắp nhựa, sứ - hàm khung và Attachment (khung liên kế với Mini Implant).

- Điều trị tủy răng- nội nha : với trang thiết bị và công nghệ hiện đại giúp cho kỹ thuật nội nha được chính xác.

Trám răng, cạo vôi răng, nha chu răng, nhổ răng tiểu phẩu, điều trị răng sẫm màu , thay thế phục hình cũ, nha khoa phòng ngừa,….

làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức

VOUCHER của công ty Địa Điểm Vàng trị giá 200.000 VND giảm còn 50.000 VND, khuyến mãi 75%, áp dụng cho các dịch vụ sau tại Nha Khoa Thiên Đức :

+ Cạo vôi và đánh bóng răng: 01 Voucher/02 hàm.

+ Trám răng: 01 Voucher/Răng.

+ Chữa tủy: 01 Voucher/Răng.

+ Tẩy trắng răng tại nhà: 02 Vouchers/02 hàm.

+ Tẩy trắng răng tại phòng nha: 05 Vouchers/02 hàm.

+ Răng sứ kim loại: 03 Vouchers/Răng.

+ Răng sứ Titan: 05 Vouchers/Răng.

+ Răng sứ Cercon: 10 Vouchers/Răng.

+ Cắm Implant : 10 Voucher/Răng.

Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán phần chênh lệch theo Bảng Giá (nếu có)

làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức

Nha Khoa Thiên Đức thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, cùng với vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới như: Ghế nha khoa cao cấp, máy nội soi răng miệng, máy X.quang tại chỗ cho kết quả chỉ sau vài phút bấm máy và có bộ dụng cụ, khay, ly súc miệng, khăn, găng tay... riêng biệt cho mỗi khách điều trị (loại chỉ dùng một lần).

làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức

Các nguyên vật liệu, thuốc đặt, trám, thuốc tẩy trắng răng, chất lấy dấu... dùng trong điều trị đều là sản phẩm nhập trực tiếp từ các Tập Đoàn Nha Khoa nổi tiếng thế giới như 3M, W&H, Densply, GC,... nhằm đạt được kết quả cao và lâu dài về thẩm mỹ, sức khỏe.

làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức

làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức

Đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao hiện đang làm việc và giảng dạy ở nhữngtrung tâm lớn luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho bệnh nhân. Tại Nha Khoa Thiên Đức bạn sẽ rất yên tâm về hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Cùng mua chung, nhóm mua hotdeal khuyến mãi, deal giảm giá, voucher giá rẻ làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức chỉ có tại Địa Điểm Vàng

Thông tin sản phẩm:

Nha Khoa Thiên Đức

Áp dụng đến hết ngày 24/08/2012.

Địa Điểm Vàng giao Voucher cho khách hàng. Áp dụng cho các dịch vụ sau tại Nha Khoa Thiên Đức (Khách hàng vui lòng thanh toán phần chênh lệch theo Bảng Giá (nếu có))

Khách hàng có thể mua nhiều phiếu để sử dụng nhiều lần.

Áp dụng từ : Sáng: 8g – 12g,Chiều: 14g – 20g.Chủ Nhật : 8g – 12g.

Chưa bao gồm 10%VAT. Nha khoa Thiên Đức chịu trách nhiệm xuất hóa đơn khi khách hàng yêu cầu.

Khách hàng sử dụng voucher theo bảng giá quy định kèm theo

Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến (Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, nha khoa sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ).

Không áp dụng đồng thời cho các chương trình khuyến mãi khác.

Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.


Nhanh tay mua sắm Chăm sóc cơ thể giảm giá cực sốc, và nhiều mẫu rẻ đẹp cao cấp, cùng mua làm răng tại Nha Khoa Thiên Đức giá rẻ tphcm, hà nội cho sản phẩm trị giá 95.000đ còn 50.000đ và giao hàng toàn quốc chỉ có tại DiaDiemVang ngay hôm nay bạn nhé!

Bình luận

Xin chờ giây lát