Kính 3D Vision

Giới thiệu sản phẩm Kính 3D Vision TÍNH NĂNG CƠ BẢN- Thiết kế gọn nhẹ, bền đẹp với mắt kính 2 màu xanh, đỏ độc đáo; - Xem phim 3D tại nhà không cần phải ra rạp; - Tương thích với PC, laptop, TV, máy chiếu. - Vật liệu an toàn, bảo vệ đôi mắt của bạn. Lưu ý:- Quí khách cầm download hoặc xem Online những bộ phim giành riêng cho kính mắt màu xanh-đỏ, quí khách sẽ không...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Kính 3D Vision
47.530₫ - 60.800₫
Kính 3D Vision ho.lazada.vn/SHdPoh?sku=NO007ELAA1SN0WV..=&aff_sub3=&aff_sub4=&aff_sub5=&source=
47.530₫
Kính 3D Vision ho.lazada.vn/SHGWLi?url=http%3A%2F%2Fww..=&aff_sub3=&aff_sub4=&aff_sub5=&source=
60.800₫

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Kính 3D Vision

TÍNH NĂNG CƠ BẢN- Thiết kế gọn nhẹ, bền đẹp với mắt kính 2 màu xanh, đỏ độc đáo;
- Xem phim 3D tại nhà không cần phải ra rạp;
- Tương thích với PC, laptop, TV, máy chiếu.
- Vật liệu an toàn, bảo vệ đôi mắt của bạn.Lưu ý:- Quí khách cầm download hoặc xem Online những bộ phim giành riêng cho kính mắt màu xanh-đỏ, quí khách sẽ không thấy hình ảnh 3D nếu xem những bộ phim bình thường- Sản phẩm này giành cho mục đích "trải nghiệm" xem phim 3D ngay trên chiếc Laptop thân thuộc của quí khách.
Về cơ bản, hình ảnh lập thể được tạo ra khi 2 mắt của bạn nhận được 2 hình ảnh không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy các loại phim 3D hiện nay sẽ tạo ra hình ảnh với 2 góc khác nhau trên màn hình, kính 3D sẽ giúp chúng ta lọc ra những phần hình ảnh phải sang mắt trái và những hình ảnh cần lọt vào mắt phải. Vì vậy 2 mắt của kính có 2 màu khác nhau tương ứng với những phần hình ảnh cần khác nhau được phát trên TV. Khi đoạn phim 3D với 2 màu xanh đỏ được chiếu trên màn hình, những màu sắc này sẽ đi đến mắt của bạn. Khi gặp mắt kính màu xanh thì những tia ánh sáng màu xanh sẽ bị lọc bỏ và chỉ cho phần ánh sáng đỏ đi vào mắt đó, ngược lại tại bên mắt đỏ, bạn sẽ chỉ nhìn được phần hình ảnh màu xanh. nhờ đó mà chúng ta đưa được 2 hình ảnh khác nhau vào 2 mắt.


Xem được cả trên các loại máy điện thoại di động và máy tính bảng Và các loại máy tính bảng: Ipad, Samsung Tab, Màn hình máy tính, Tivi ..

  • Kính 3D Vision
  • Kính 3D Vision
  • Kính 3D Vision
  • Kính 3D Vision
  • Kính 3D Vision

Bình luận

Xin chờ giây lát