Kính 3D (02 cái)

Thưởng thức đỉnh cao của công nghệ làm phim 3D với hình ảnh trở nên thật hơn sâu hơn và chuyển động xung quanh người xem, lạc vào thế giới rộng lớn bao la cho phép người xem trực tiếp tham gia cuộc phiêu lưu bí ẩn với những cảm giác chân thật mãnh liệt như thấy tán lá đang lướt qua, thấy những viên sỏi đang bắn vào mặt mình theo bước chạy của nhân vật hay sởn gai ốc trước hàm răng con...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
cungmua.com

Công ty Cổ phần Cùng Mua

Website: cungmua.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • Tel
    • 04.66800895
    • 0838113378
  • Hotline
    • 0979943166
    • 0983325284
Kính 3D (02 cái)
65.000₫

Mô tả sản phẩm

Thưởng thức đỉnh cao của công nghệ làm phim 3D với hình ảnh trở nên thật hơn sâu hơn và chuyển động xung quanh người xem, lạc vào thế giới rộng lớn bao la cho phép người xem trực tiếp tham gia cuộc phiêu lưu bí ẩn với những cảm giác chân thật mãnh liệt như thấy tán lá đang lướt qua, thấy những viên sỏi đang bắn vào mặt mình theo bước chạy của nhân vật hay sởn gai ốc trước hàm răng con quái thú. Hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt tạo nên những hình ảnh sống động có chiều sâu chưa từng có của 3D đang tạo lên cơn sốt trên toàn thế giới.Kính 3D (02 cái)


Để có thể cảm nhận được những hiệu ứng này khi xem phim 3D người xem phải sử dụng một loại kính đặc biệt gọi là kính 3D. Trải nghiệm những thước phim và hình ảnh 3D sống động cùng người thân và bạn bè.


Kính 3D (02 cái)


Nhưng làm sao để có hiệu ứng tốt nhất mà không hại đến đôi mắt của bạn. Hãy để Cùng Mua đưa bạn vào thế giới thực đầy mới lạ này cùng chiếc kính 3D mới, với nhiều ưu điểm vượt trội.


Kính 3D (02 cái)


Kích thước ống kính LCD rộng, chiếc kính sẽ đảm bảo dù ở bất kỳ góc độ nào người xem cũng có thể cảm nhận được hiệu ứng 3D cao nhất.

Kính 3D (02 cái)

(Hình minh họa)

Chất liệu siêu nhẹ cùng gọng nhựa chắc chắn tạo cảm giác thoải mái thoải mái khi xem phim. Hơn thế nữa, kính được thiết kế linh hoạt với các điểm gia cố làm tăng tuổi thọ được bền hơn.


Kính 3D (02 cái)


Trong công nghệ Anaglyph, để xem được phim 3D khán giả phải mang kính 2 màu (đỏ - xanh dương hoặc hồng - xanh lá). Nhờ những mắt kính màu đóng vai trò bộ lọc này, mỗi mắt chỉ nhìn thấy ảnh riêng cho mình. Bộ não sẽ tổng hợp hai ảnh này để có ảnh không gian ba chiều.

Bình luận

Xin chờ giây lát