Kim từ điển dịch câu GD5200M Anh-Việt-Hoa-Nhật-Hàn-Pháp-Nga-Đức

Số lượng từ: 16.000.000 từ Sản phẩm mới và hiện đại nhất hiện nay của Kim Từ Điển là GD-5200M với tính năng độc đáo “dịch nguyên câu” và có thể phát âm bất kỳ văn bản tiếng Anh nào (.txt). Chỉ cần vài thao tác đơn giản ngay lập tức máy thực hiện dịch “nguyên câu” từ tiếng Anh sang tiếng Việt kèm theo phát âm. GD-5200M được thiết kế màn hình màu có chức năng cảm ứng đa điểm, đặc...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
f5pro.vn

f5pro.vn

Website: f5pro.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Kim từ điển dịch câu GD5200M Anh-Việt-Hoa-Nhật-Hàn-Pháp-Nga-Đức
5.600.000₫

Mô tả sản phẩm

Kim từ điển dịch câu GD5200M Anh-Việt-Hoa-Nhật-Hàn-Pháp-Nga-Đức Số lượng từ: 16.000.000 từ Sản phẩm mới và hiện đại nhất hiện nay của Kim Từ Điển là GD-5200M với tính năng độc đáo “dịch nguyên câu” và có thể phát âm bất kỳ văn bản tiếng Anh nào (.txt). Chỉ cần vài thao tác đơn giản ngay lập tức máy thực hiện dịch “nguyên câu” từ tiếng Anh sang tiếng Việt kèm theo phát âm. Kim từ điển dịch câu GD5200M Anh-Việt-Hoa-Nhật-Hàn-Pháp-Nga-Đức GD-5200M được thiết kế màn hình màu có chức năng cảm ứng đa điểm, đặc biệt có thế nhận dạng tiếng Hoa viết bằng tay trực tiếp trên màn hình cảm ứng 3.5 inch và phát âm hoàn toàn bằng giọng người thật. GD-5200M gồm 05 phần tiện ích chính là Từ Điển, Học tập, Giải trí, Sổ tay và Công cụ. Ngoài bộ từ điển Anh-Việt, Việt-Anh của nhà biên soạn nổi tiếng Bùi Phụng, còn có hơn 25 bộ từ điển chính với hàng triệu mục từ hỗ trợ cho việc tra cứu từ vựng các ngôn ngữ như Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga...Tất cả từ điển đều sở hữu bản quyền tác giả, vì thế tính chính xác và tin cậy luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó người học còn được cung cấp những nội dung thiết thực: bộ từ điển đa ngữ 12 thứ tiếng (Anh, Việt, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha...), 21 bộ Từ điển thực dụng, Từ điển 11 chuyên ngành, Từ điển Tự nguyên, Từ điển Ẩm thực (minh hoạ bằng hình ảnh với hơn 800 món ăn) được trình bày rất thú vị và dễ sử dụng. GD-5200M giúp người học tiếp cận, học và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trong một điều kiện tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Kim Từ Điển Dịch câu GD-5200M Chức năng Học tập bao gồm các nội dung hữu ích phục vụ đặc biệt cho người học tiếng Anh và tiếng Hoa thuộc mọi độ tuổi, mọi cấp học. Phần này cung cấp các nội dung luyện thi như IELTS, TOEIC, TOEFL, ngoài ra còn có các lớp học GRE, GMAT, các lớp học ngữ âm, phát âm tiếng Anh tất cả đều được trình bày dưới dạng “flash” hình ảnh động, âm thanh rõ ràng, giọng đọc chuẩn dễ nghe và rèn luyện kỹ năng phản xạ. Và còn có chương trình học tiếng Anh thú vị: học qua Video và học tiếng kết hợp Sách Giáo Khoa tiếng Anh của học sinh với việc tải nội dung miễn phí từ internet. Bên cạnh những nội dung học tập và trao dồi tri thức thì có 03 phần tiện ích không kém quan trọng là Giải trí, Sổ Tay và Công cụ. Với những chức năng ưu việt, hiện đại và chuyên nghiệp được lồng lép nhằm tối ưu hoá sự tiện lợi và tối đa hóa việc đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Những trò chơi giải trí, Nghe nhạc, Xem phim, Ghi âm, Lưu trữ Album ảnh, Xem lịch âm dương, Máy tính, Thông tin hướng dẫn Du lịch,Danh bạ cá nhân...Đặc biệt có thêm các bài thi nhập quốc tịch, nội dung đàm thoại để phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Bình luận

Xin chờ giây lát