Giấy Ướt Phấn LEC Hello Kitty E346 (42 Tờ)

Giấy Ướt Phấn Lec Hello Kitty E346 42 Tờ - Tích hợp thành phần bột phấn mịn giúp cho da luôn mềm mịn, dưỡng da tốt, mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu sau khi sử dụng. Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, khử mùi cơ thể tốt dụng cho bạn tự tin hơn sau khi vừa chơi thể thao, vệ sinh cá nhân,… Thông tin Giấy Ướt Phấn Lec Hello Kitty E346 42 Tờ : Giấy Ướt được làm từ chất liệu vải...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
azora.vn

azora.vn

Website: azora.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Giấy Ướt Phấn LEC Hello Kitty E346 (42 Tờ)
95.000₫
mymall.vn

mymall.vn

Website: mymall.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Giấy Ướt Phấn Lec Hello Kitty E346 42 Tờ
95.000₫

Mô tả sản phẩm

Giấy Ướt Phấn Lec Hello Kitty E346 42 Tờ - Tích hợp thành phần bột phấn mịn giúp cho da luôn mềm mịn, dưỡng da tốt, mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu sau khi sử dụng. Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, khử mùi cơ thể tốt dụng cho bạn tự tin hơn sau khi vừa chơi thể thao, vệ sinh cá nhân,…

Giấy Ướt Phấn Lec Hello Kitty E346 42 Tờ

Thông tin Giấy Ướt Phấn Lec Hello Kitty E346 42 Tờ:
  • Giấy Ướt được làm từ chất liệu vải tơ nhân tạo dịu nhẹ kết hợp cùng nước tinh khiết dịu nhẹ giúp làm giúp lau sạch mồ hôi, bã nhờn mà không gây kích ứng.
  • Chất liệu này không chứa cồn, Paraben và Propylene Glycol nên an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Được tích hợp thành phần bột phấn mịn giúp cho da luôn mềm mịn, dưỡng da tốt, mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu sau khi sử dụng.
  • Phấn có mùi hương nhẹ nhàng, khử mùi cơ thể tốt dụng cho bạn tự tin hơn sau khi vừa chơi thể thao hoặc sử dụng trong trường hợp không có điều kiện tắm rửa.

Giấy Ướt Phấn Lec Hello Kitty E346 42 Tờ

  • Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện mang theo sử dụng khi đi chơi xa, du lịch.
  • Giấy được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại hoàn toàn tự động của Nhật Bản, không tiếp xúc với bàn tay con người, vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.
Thông tin thương hiệu:
Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc, phát triển sản phẩm nhằm thoả mãn trái tim khách hàng" chính là phương châm làm việc của LEC với tiêu chí "thuận tiện hơn", "giá rẻ hơn" và "hình thức đẹp hơn". Tất cả sản phẩm của LEC đều được thông qua các cuộc khảo sát nhằm đảo bảo độ an toàn, tính bền vững, tính thực tế và thân thiện với người dùng. Các dòng sản phẩm chính của LEC bao gồm nhiều các mặt hàng gia dụng và vệ sinh quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Thông số sản phẩm

SKU

SNBEEDHVS0001680

Thương hiệu

Lec

Tên sản phẩm

Giấy Ướt Phấn Lec Hello Kitty E346 42 Tờ

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm kèm bao bì

300 grams

Trọng lượng vận chuyển ước tính

480 grams

Kích thước

20 x 15 cm


Bình luận

Xin chờ giây lát