Đèn pin sạc LED COMET CRT1611B

Thương hiệu: LED

Đèn pin sạc LED COMET CRT1611B đội đầu có thiết kế đẹp, gọn nhẹ, thông minh và vô cùng tiện dụng kết hợp với cường độ và phạm vi chiếu sáng ấn tượng sẽ khiến bạn ấn tượng. Đèn pin COMET CRT1611B thiết kế theo kiểu đeo trên trán rất tiện lợi, bạn không cần dùng tay để cầm mà có thể thoải mái hoạt động, làm việc. Với đặc điểm này, Sản phẩm rất thích hợp cho những công việc trong điều kiện...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
dienmaythienhoa.vn

Trung Tâm Điện máy và Nội Thất Thiên Hòa

Website: dienmaythienhoa.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Đèn pin sạc LED COMET CRT1611B
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Đèn pin sạc LED COMET CRT1611B đội đầu có thiết kế đẹp, gọn nhẹ, thông minh và vô cùng tiện dụng kết hợp với cường độ và phạm vi chiếu sáng ấn tượng sẽ khiến bạn ấn tượng. Đèn pin COMET CRT1611B thiết kế theo kiểu đeo trên trán rất tiện lợi, bạn không cần dùng tay để cầm mà có thể thoải mái hoạt động, làm việc. Với đặc điểm này, Sản phẩm rất thích hợp cho những công việc trong điều kiện thiếu ánh sáng như: đi bộ, soi ếch, cạo mũ cao su, câu cá và đánh bắt cá ban đêm, leo núi, việc đồng án hàng ngày hay trên nương rẫy, leo núi, công việc hầm mỏ, sửa chửa máy móc hay đơn giản là nhà mất điện.... Ngoài ra đèn pin sạc LED COMET CRT1611B có 2 chế độ chiếu sáng: Cốt và pha, giúp bạn điều chỉnh cường độ chiếu sáng, phạm vi chiếu sáng phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Ngoài ra, đèn pin còn có thể điều chỉnh góc chiếu lên hoặc xuống cho đến khi nào phù hợp với góc chiếu sáng mà bạn mong muốn.
Vui lòng sạc lại pin trước khi sử dụng nếu trong vòng 3 tháng không dùng đến sản phẩm, k hông sử dụng sản phẩm khi đang cắm sạc để bảo vệ pin sạc. hông sử dụng sản phẩm khi đang cắm sạc để bảo vệ pin sạc.
  • Đèn pin sạc LED COMET CRT1611B
  • Đèn pin sạc LED COMET CRT1611B
  • Đèn pin sạc LED COMET CRT1611B

Bình luận

Xin chờ giây lát