Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng)

Thương hiệu: LED

Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) có thiết kế nhỏ gọn và thông minh giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng là sản phẩm tiện dụng cho mọi nhà vì được tích hợp công nghệ đèn LED với công suất 6W chống lóa mắt nhằm bảo vệ tối ưu cho đôi mắt của bạn. Được chế tạo từ nhựa cao cấp cùng sơn ánh kim và phủ lớp 2K mang đến cho người sử dụng thiết bị thật sự...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng)
209.000₫

Mô tả sản phẩm

Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) có thiết kế nhỏ gọn và thông minh giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng là sản phẩm tiện dụng cho mọi nhà vì được tích hợp công nghệ đèn LED với công suất 6W chống lóa mắt nhằm bảo vệ tối ưu cho đôi mắt của bạn. Được chế tạo từ nhựa cao cấp cùng sơn ánh kim và phủ lớp 2K mang đến cho người sử dụng thiết bị thật sự tiện dụng và bền đẹp với thời gian. Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) Thông số kỹ thuật - Bóng đèn : LED 6W - Điện áp: 220-50hz - Bảo hành 24 tháng - Sản xuất: Việt Nam - Tuổi thọ đèn từ 10.000h - 20.000 h - Màu: trắng Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) Cách sử dụng phù hợp Không sử dụng bóng đèn dây tóc Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng bóng đèn LED kèm theo sản phẩm Không nên tác động lực quá mạnh vào sản phẩm khi nâng hạ cổ đèn Sử dụng điện áp đúng định mức ghi trên hộp Thông tin sản phẩm Bóng đèn LED tiết kiệm Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) sử dụng loại bóng đèn LED thông minh với công nghệ điều khiển ánh sáng một cách hiệu quả và linh hoạt giúp tiết kiệm điện tối đa. Tuổi thọ bóng đèn LED có thể hoạt động từ 10.000h - 20.000 h hạn chế sự cố hỏng hóc giúp bạn tiết kiệm cả chi phí điện năng lẫn chi phí thay thế. Bóng đèn kèm theo phát ra ánh sáng dịu mắt, mạnh và đều mang lại kết quả sử dụng tối ưu. Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) Sử dụng dễ dàng Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) Nút điều khiển được thiết kế đẹp mắt nằm ở phần đế đèn giúp bạn thuận tiện với các thao tác khi sử dụng. Màu trắng tinh tế Với màu trắng nhã nhặn phù hợp với những bạn yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế .
Đèn Bàn V-Light P-LED 6 (Trắng) Thiết kế tiện dụng, đẹp mắt Thân đèn có thể gập lên xuống linh hoạt cùng với chóa đèn giúp phân tán ánh sáng dễ dàng giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình. Đèn thích hợp với mọi không gian và với mọi đối tượng. Có kích thước nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng dễ dàng di chuyển giúp bạn thuận tiện hơn khi sắp xếp, bài trí đồ dùng cũng như di chuyển đèn đến những nơi có nhu cầu sử dụng. Bề ngoài đẹp mắt, cùng thiết kế trẻ trung, lớp phủ màu sáng và tươi tắn, mang đến nét đẹp sinh động cho không gian học tập và làm việc của bạn.

Bình luận

Xin chờ giây lát