Đèn bàn led Panasonic NNP60941 (Màu đen)

Thương hiệu: LED

Đèn bàn led Panasonic NNP60941 với thanh điều chỉnh ánh sáng cảm ứng hiện đại vô cùng Đèn bàn là một công cụ hữu ích hỗ trợ cho những ai có thói quen làm việc, học tập về khuya hoặc ở những nơi hạn chế ánh sáng. Đèn bàn led Panasonic NNP60941 sử dụng bóng đèn led với tuổi thọ cao, diện tích chiếu sáng rộng, không hại mắt,... cùng nhiều tiện ích khác sẽ thực sự làm hài lòng bạn khi sử dụng....

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Đèn bàn led Panasonic NNP60941 (Màu đen)
790.000₫

Mô tả sản phẩm

Đèn bàn led Panasonic NNP60941 với thanh điều chỉnh ánh sáng cảm ứng hiện đại vô cùng

Đèn bàn là một công cụ hữu ích hỗ trợ cho những ai có thói quen làm việc, học tập về khuya hoặc ở những nơi hạn chế ánh sáng. Đèn bàn led Panasonic NNP60941 sử dụng bóng đèn led với tuổi thọ cao, diện tích chiếu sáng rộng, không hại mắt,... cùng nhiều tiện ích khác sẽ thực sự làm hài lòng bạn khi sử dụng.

Đèn bàn led Panasonic NNP60941 (Màu đen)

Đèn bàn led Panasonic NNP60941 có thiết kế thon gọn, hiện đại

Đèn bàn led Panasonic NNP60941 được thiết kế với màu đen sang trọng với màu bạc chủ đạo. Thân đèn thanh mảnh với vùng điều khiển ánh sáng bằng cảm ứng vô cùng hiện đại. Chân đế hình tròn hài hòa với tổng thể nhưng chắc chắn giúp thiết bị cố định khi đặt trên bàn.
Đèn học để bàn Panasonic NNP60941 có độ sáng đèn điều chỉnh cảm ứng bằng cách vuốt nhẹ lên xuống thanh hiển thị độ sáng từ 20% đến 100% đến khi đạt được ánh sáng theo nhu cầu sử dụng. Đèn sử dụng bóng đèn led công suất 4.5W Ra80 với tuổi thọ bóng lên đến 20.000 giờ. Với mỗi lần sạc, bạn có thể sử dụng đèn tiên tục trong 3 giờ.

Đèn bàn led Panasonic NNP60941 (Màu đen)

Đèn bàn led Panasonic NNP60941 có thanh chỉnh sáng cảm ứng

Bóng đèn led NNP60941 cho ánh sáng trung thực rõ nét, giảm chói, hạn chế tia UV, không hại mắt, ít đổ bóng, độ sáng ổn định, không tạo bóng nhòe. Ngoài ra, đèn có vùng chiếu sáng rộng để bạn có thể dễ dàng đọc bao quát thông tin ngay cả với một tờ báo lớn, để viêc đọc sách, học tập hay làm việc của bạn thật hiệu quả.
Đèn bàn led Panasonic NNP60941 không những có thiết kế với kiểu dáng thon gọn, hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội hữu ích mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hay phải sử dụng đèn cho việc học tập hoặc dân văn phòng hay phải sử dụng để phục vụ những công việc làm tại nhà thì 1 chiếc đèn Panasonic NNP60941 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm Đồ dùng học tập & Đồ chơi | Đèn học để bàn | Đồ dùng học tập

Bình luận

Xin chờ giây lát