Đèn bàn Led Panasonic NNP60940 (màu trắng)

Thương hiệu: LED

Đèn bàn Led Panasonic NNP60940 (màu trắng) không gây mỏi mắt, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đèn bàn Led Panasonic NNP60940 (màu trắng) là sản phẩm hữu ích soi sáng "chỉ lối" cho các em học. Đèn Led thân thiện đôi mắt trẻ thơ với độ sáng ổn định, không tạo bóng nhòe, giúp bé chú tâm học hành hơn mà không gây mỏi mắt nhức mắt. Góc phát tán rộng bao quát vòng tròn lớn của không gian học tập...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Đèn bàn Led Panasonic NNP60940 (màu trắng)
790.000₫

Mô tả sản phẩm

Đèn bàn Led Panasonic NNP60940 (màu trắng) không gây mỏi mắt, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Đèn bàn Led Panasonic NNP60940 (màu trắng) là sản phẩm hữu ích soi sáng "chỉ lối" cho các em học. Đèn Led thân thiện đôi mắt trẻ thơ với độ sáng ổn định, không tạo bóng nhòe, giúp bé chú tâm học hành hơn mà không gây mỏi mắt nhức mắt. Góc phát tán rộng bao quát vòng tròn lớn của không gian học tập nhà bé. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh ánh sáng bằng hệ thống cảm ứng 20% - 100%. Led Panasonic NNP60940 sử dụng cổng sạc USB 5V để lấy điện và 1 lần sạc đầy sử dụng liên tục trong vòng 3 tiếng. Ưu điểm của sản phẩm này chính là sự linh hoạt di chuyển mà không dây rợ loằng ngoằng. Vẻ đẹp sang trọng của màu trắng sáng và sự tinh gọn mềm mại của dáng đèn sẽ là điểm nhấn cho bàn học của người dùng.

Đèn bàn với khả năng phát sáng hoàn hảo, cũng như tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đèn có tuổi thọ 20.000 giờ với ánh sáng 4000K.

Đèn bàn Led Panasonic NNP60940 (màu trắng)

Đèn bàn Led Panasonic NNP60940 (Màu trắng)

Xem thêm Đồ dùng học tập & Đồ chơi | Đèn học để bàn | Đồ dùng học tập

  • Đèn bàn Led Panasonic NNP60940 (màu trắng)

Bình luận

Xin chờ giây lát