Đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng)

Thương hiệu: LED

Đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng) không gây hại mắt cho người sử dụng Đèn bàn là một công cụ hữu ích hỗ trợ cho những ai có thói quen làm việc, học tập về khuya hoặc ở những nơi hạn chế ánh sáng. Nếu như bạn đang sống trong một căn hộ hiện đại và muốn tìm mua cho mình một chiếc đèn điện để bàn không chỉ để phục vụ cho mục đích công việc mà còn đòi hỏi thiết kế kiểu dáng sang trọng...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng)
535.000₫

Mô tả sản phẩm

Đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng) không gây hại mắt cho người sử dụng

Đèn bàn là một công cụ hữu ích hỗ trợ cho những ai có thói quen làm việc, học tập về khuya hoặc ở những nơi hạn chế ánh sáng. Nếu như bạn đang sống trong một căn hộ hiện đại và muốn tìm mua cho mình một chiếc đèn điện để bàn không chỉ để phục vụ cho mục đích công việc mà còn đòi hỏi thiết kế kiểu dáng sang trọng để phù hợp với không gian sống, đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng) là lựa chọn hợp lý.

Đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng)

Bạn có thể tăng giảm ánh sáng bằng cảm ứng

Đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng) sử dụng bóng đèn Led với tuổi thọ cao, diện tích chiếu sáng rộng, không hại mắt...cùng nhiều tiện ích khác sẽ thực sự làm hài lòng bạn khi sử dụng.

Tăng giảm ánh sáng bằng cảm ứng

Đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng) có thể linh động điều chỉnh độ cao nhờ phần thân của đèn gập lại được với nhiều mức độ khác nhau. Độ sáng đèn điều chỉnh cảm ứng bằng cách vuốt nhẹ lên xuống thanh hiển thị độ sáng đến khi đạt được ánh sáng theo nhu cầu sử dụng.

Bóng đèn Led có tuổi thọ cao

Đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng) sử dụng bóng đèn Led công suất 4,5W với tuổi thọ bóng lên đến 20.000 giờ. Bóng đèn Led cho ánh sáng trung thực rõ nét, giảm chói, hạn chế tia UV, không hại mắt, ít đổ bóng.

Vùng chiếu sáng rộng

Đèn bàn Led Panasonic NNP60900 (màu trắng) có vùng chiếu sáng rộng để bạn có thể dễ dàng đọc bao quát thông tin ngay cả với một tờ báo lớn, để viêc đọc sách, học tập hay làm việc của bạn thật hiệu quả.

Xem thêm Đèn bàn - Đèn bàn học | Nhà cửa & Đời sống | Đèn & Thiết bị chiếu sáng

Bình luận

Xin chờ giây lát