Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600

Thương hiệu: LED

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600 đem đến sự tinh tế cho không gian của gia đình bạn: Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600 là một công cụ hữu ích hỗ trợ cho những ai có thói quen làm việc, học tập về khuya hoặc ở những nơi hạn chế ánh sáng. Nếu như bạn đang sống trong một căn hộ hiện đại và muốn tìm mua cho mình một chiếc đèn điện để bàn không chỉ để phục vụ cho mục đích công...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600
2.750.000₫

Mô tả sản phẩm

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600 đem đến sự tinh tế cho không gian của gia đình bạn:

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600 là một công cụ hữu ích hỗ trợ cho những ai có thói quen làm việc, học tập về khuya hoặc ở những nơi hạn chế ánh sáng. Nếu như bạn đang sống trong một căn hộ hiện đại và muốn tìm mua cho mình một chiếc đèn điện để bàn không chỉ để phục vụ cho mục đích công việc mà còn đòi hỏi thiết kế kiểu dáng sang trọng để phù hợp với không gian sống thì chiếc đèn bàn Panasonic SQ-LD600 là thiết bị không thể thiếu.

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Đèn bàn Led chống cận Panasonic với thiết kế theo phong cách ý Poli Design sang trọng và tinh tế bởi màu bạc chủ đạo. Thân đèn thanh mảnh với vùng điều khiển ánh sáng bằng cảm ứng. Chân đế được dạng tròn hài hòa với tổng thể nhưng vẫn chắc chắn giúp đèn bàn.

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600 với thiết kế gập gọn dễ dàng.

Bóng đèn có tuổi thọ cao

Đèn bàn Led chống cận sử dụng bóng đèn LED công suất 13W với tuổi thọ bóng lên đến 40.000 giờ. Bóng đèn LED của đèn bàn cho ánh sáng trung thực rõ nét, giảm chói, hạn chế tia UV, không hại mắt, ít đổ bóng.

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600 với bóng đèn có độ bền cao.

Điều chỉnh độ cao và độ sáng dễ dàng

Panasonic SQ-LD600 có thể linh động điều chỉnh độ cao nhờ phần thân của đèn gập lại được với nhiều mức độ khác nhau. Độ sáng đèn điều chỉnh cảm ứng bằng cách vuốt nhẹ lên xuống thanh hiển thị độ sáng đến khi đạt được ánh sáng theo nhu cầu sử dụng.

Đèn bàn chống cận Panasonic là chiếc đèn bàn LED cao cấp không hại mắt, chống cận thị cùng thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết phục vụ cho việc đọc sách, học tập hay làm việc của bạn thật hiệu quả.

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600

Đèn bàn Led chống cận Panasonic SQ-LD600 có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng.

Đèn LED có vùng chiếu sáng rộng

Đèn bàn chống cận Panasonic có vùng chiếu sáng rộng để bạn có thể dễ dàng đọc bao quát thông tin ngay cả với một tờ báo lớn.

Xem thêm Đèn bàn - Đèn bàn học | Trẻ em & Đồ chơi | Đèn học để bàn | Đồ dùng học tập | Nhà cửa & Đời sống | Đèn & Thiết bị chiếu sáng

Bình luận

Xin chờ giây lát