Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W

Thương hiệu: LED

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W có độ bền cao: Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W sử dụng hệ thống đèn LED có tuổi thọ cao cho nguồn ánh sáng đặc biệt dễ chịu cùng với chóa đèn giúp ánh sáng được phân bố đều nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đồng thời đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe đôi mắt của bạn. Bạn có thể sử dụng đèn trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc tuỳ theo nhu...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W
299.000₫

Mô tả sản phẩm

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W có độ bền cao:

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W sử dụng hệ thống đèn LED có tuổi thọ cao cho nguồn ánh sáng đặc biệt dễ chịu cùng với chóa đèn giúp ánh sáng được phân bố đều nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đồng thời đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe đôi mắt của bạn. Bạn có thể sử dụng đèn trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc tuỳ theo nhu cầu.

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W với thiết kế màu vàng.

Thân thiện với mắt

Đèn LED có cấu tạo khác hẳn các loại đèn trước đây, không có dây tóc để nóng sáng như đèn sợi đốt cũng không có các cực để phóng điện phát sáng như đèn huỳnh quang và các đèn phóng điện khác do vậy không lo bị cháy dây tóc hoặc hỏng do va đập, rung động mạnh.

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W sử dụng bóng đèn LED.

Thiết bị sử dụng đèn LED 6W cho ánh sáng thực được phát ánh sáng mạnh và đều, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Sử dụng linh hoạt

Thân đèn có thể gập lên xuống linh hoạt, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của mình. Thế nên, bạn hoàn toàn có được những khoảng không làm việc, học tập với ánh sáng ở mọi góc độ cần thiết.

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W thiết kế thân đèn có thể xoay 360 độ tiện dụng.

Thiết kế tiện dụng, đẹp mắt

Đèn thích hợp làm đèn học cho trẻ em, cho sinh viên, dùng để đọc sách, hoặc để chiều sáng làm việc buổi tối của giới văn phòng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng và dễ dàng di chuyển. Bề ngoài đẹp mắt, cùng thiết kế trẻ trung, lớp phủ màu sáng và tươi tắn, mang đến nét đẹp sinh động cho không gian học tập và làm việc của bạn.

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W với thiết kế màu tím.

Bóng đèn LED tiết kiệm

Đèn bàn V-Light sử dụng loại bóng đèn LED thông minh, với công nghệ điều khiển ánh sáng một cách hiệu quả và linh hoạt, giúp tiết kiệm điện tối đa. Tuổi thọ bóng đèn LED cực cao, ít bị hỏng hóc, giúp bạn tiết kiệm cả chi phí điện năng lẫn chi phí thay thế. Bóng đèn kèm theo phát ra ánh sáng dịu mắt, mạnh và đều mang lại kết quả sử dụng tối ưu.

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W với thiết kế màu trắng.

Sử dụng dễ dàng

Nút điều khiển được thiết kế đẹp mắt nằm ở phần đế đèn nên bạn chỉ cần cắm điện và ấn nhẹ là bạn đã có ánh sáng dịu mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặt biệt đèn đạt độ chuẩn không gây mỏi mắt, thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc hay ở những nơi thiếu ánh sáng từ đèn trần.

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W

Đèn bàn cao cấp V-light P-LED 6W với thiết kế đế đèn.

Xem thêm Đèn bàn - Đèn bàn học | Trẻ em & Đồ chơi | Đèn học để bàn | Đồ dùng học tập | Nhà cửa & Đời sống | Đèn & Thiết bị chiếu sáng

Bình luận

Xin chờ giây lát