Dàn âm thanh HT-F455RK/XV

Thương hiệu: Samsung

Xuất Xứ
Indonesia
Bảo hành
12 Tháng
Bảo hành máy nén
Không áp dụng
Định dạng đĩa
CD, CD-RW, DivX, DVD+R, DVD-RW, JPEG, MP3
Dòng sản phẩm
Thông dụng

Cài đặt hệ thống âm thanh một cách đơn giản nhất Lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng cao một cách nhanh chóng  và dễ dàng ngay tại nhà. Với Giao diện người dùng (GUI) trực quan, bạn có thể đơn giản chọn lựa được những vị trí đặt dàn máy Samsung HT-F455RK XV hợp lý nhất để nâng cao hiệu ứng âm thanh nổi.  Nâng cấp bộ sưu tập của bạn Dàn âm thanh DVD Samsung HT-F455RK với Hệ thống Giải...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
megacenter.vn

megacenter.vn

Website: megacenter.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Dàn âm thanh samsung DVD 5.1Ch HT-F455RK 1000W
5.000.000₫
dungvan.vn

dungvan.vn

Website: dungvan.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Dàn âm thanh Samsung HT-F455RK - 5.1
5.190.000₫
daithanh.vn

daithanh.vn

Website: daithanh.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Dàn âm thanh DVD 5.1 Samsung HT-F455RK
5.290.000₫
trananh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI SỐ TRẦN ANH

Website: trananh.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Dàn âm thanh Samsung HT-F455RK - 5.1
Liên hệ
digicity.vn

digicity.vn

Website: digicity.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

DÀN ÂM THANH SAMSUNG 5.1 HT-F455RK/XV
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Cài đặt hệ thống âm thanh một cách đơn giản nhất

Lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng cao một cách nhanh chóng  và dễ dàng ngay tại nhà. Với Giao diện người dùng (GUI) trực quan, bạn có thể đơn giản chọn lựa được những vị trí đặt dàn máy Samsung HT-F455RK XV hợp lý nhất để nâng cao hiệu ứng âm thanh nổi. 
Nâng cấp bộ sưu tập của bạn

Dàn âm thanh DVD Samsung HT-F455RK với Hệ thống Giải trí và nâng cấp những bộ phim DVD từ chuẩn HD  thông thường thành những DVD có độ phân giải cao. Những bộ phim yêu thích của bạn sẽ có cùng độ phân giải cũng như màu sắc rực rỡ và độ nét như những chương trình có độ phân giải cao mà bạn đang thưởng thức trên TV HD của mình.
Trải nghiệm âm thanh nổi từ chính TV của bạn

Với tính năng "TV Sound on" của Hệ thống giải trí DVD của Samsung , bạn có thể nghe âm thanh nổi chất lượng cao từ chính TV của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là ấn nút ‘TV Sound On’ trên điều khiển từ xa và bạn sẽ chìm đắm trong không gian âm thanh chất lượng vượt trội. 
Chuyển nhạc thành định dạng MP3 một cách dễ dàng

Với bộ phận EZ MP3 Maker được lắp đặt sẵn, bạn có thể dùng hệ thống giải trí  tại gia của mình để tạo ra tập tin định dạng MP3 chất lượng cao từ CD hoặc đài FM radio hay các loại cổng kết nối AUX. Với một loại cáp thích hợp, bạn thậm chí có thể kết nối với máy hát đĩa nhựa rãnh và chuyển những bản thu cổ điển này thành tập tin kĩ thuật số. 
Hát theo bất cứ bài hát yêu thích nào của bạn

Bạn có thể hát theo bất cứ bài hát yêu thích nào của bạn trong CD,  MP3 hay DVD của bạn. Công nghệ tách giọng hát hiện đại và tinh tế sẽ chỉ để lại phần nhạc nền của bài hát mà bạn yêu thích. Nếu bạn gắn thêm micro, bạn có thể hát trên nền nhạc có chất lượng cao như và đầy đặn như của ca sĩ. Với chức năng "My Karaoke", bạn sẽ trở thành ngôi sao của gia đình.
HDMI (ARC)

Cổng kết nối HDMI ARC (Audio Return Channel) cho phép bạn dễ dàng kết nối những thiết bị tương thích  để xử lý tín hiệu âm thanh của TV mà không cần phải sử dụng đến dây cáp quang bổ sung để kết nối đến nơi nhận tín hiệu. 2 cổng HDMI giúp cho thiết bị AV của bạn không bị lệ thuộc vào quá nhiều loại cáp mà vẫn tạo nên một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới.

Thông số kĩ thuật

Xuất Xứ Indonesia
Bảo hành 12 Tháng
Bảo hành máy nén Không áp dụng
Định dạng đĩa CD, CD-RW, DivX, DVD+R, DVD-RW, JPEG, MP3
Dòng sản phẩm Thông dụng

Bình luận

Xin chờ giây lát