Chậu tắm Combi 106234

Thương hiệu: Combi

Chậu tắm Combi 106234 giúp mẹ tắm cho bé dễ dàng và khéo léo hơn Mới lần đầu tiên làm mẹ nên bạn đang còn rất vụng về, thiếu kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh, nhất là việc tắm cho bé. Nếu chỉ cần mẹ không cẩn thận một chút là sẽ làm bé yêu khóc ré lên, gây nên chứng sợ tắm sau này. Vì vậy, việc mẹ nên làm lúc này là sắm một chiếc chậu tắm cho trẻ được thiết kế đầy ưu việt nhằm...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Chậu tắm Combi 106234
1.049.000₫

Mô tả sản phẩm

Chậu tắm Combi 106234 giúp mẹ tắm cho bé dễ dàng và khéo léo hơn

Mới lần đầu tiên làm mẹ nên bạn đang còn rất vụng về, thiếu kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh, nhất là việc tắm cho bé. Nếu chỉ cần mẹ không cẩn thận một chút là sẽ làm bé yêu khóc ré lên, gây nên chứng sợ tắm sau này. Vì vậy, việc mẹ nên làm lúc này là sắm một chiếc chậu tắm cho trẻ được thiết kế đầy ưu việt nhằm hỗ trợ giúp mẹ tắm cho bé dễ dàng hơn và còn bé thì lại thấy thoải mái và thư giãn.

Một trong những sản phẩm có nhiều tính năng, đáp ứng được những nhu cầu trên của mẹ như chậu tắm Combi 106234 đến từ Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà các mẹ không nên bỏ qua.

Chậu tắm Combi 106234

Chậu tắm Combi 106234 nhập khẩu Nhật Bản

Thông tin chi tiết chậu tắm 106234:

  • Phù hợp cho bé từ sơ sinh
  • Màu sắc: trắng
  • Chất liệu: nhựa cao cấp, an toàn và bền lâu, khó vỡ
  • Nơi sản xuất: Trung Quốc
  • Nhập khẩu từ Nhật
  • Thương hiệu: Combi

==>Mẹ có thể tham khảo thêm Chậu tắm phao Richell 98072

Ưu điểm vượt trội của chậu tắm Combi 106234:

Chậu tắm Combi 106234 được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt và thân thiện với người dùng nên ngay cả những người lần đầu tiên sử dụng sản phẩm cũng không cảm thấy khó khăn khi tắm cho bé:

- Hình dáng: Chậu tắm có hình dạng thuôn dài vừa với hình dáng, chiều dài cơ thể bé.

- Mặt đáy chậu tắm Combi 106234: gồ lên thay mẹ đỡ lưng của bé vô cùng hiệu quả và khéo léo mà không cần dùng tới lưới tắm.

Chậu tắm Combi 106234

Đáy chậu tắm gồ lên để đỡ lấy lưng bé

- Thang đo chỉ dẫn mức nước được đánh dấu bên trong thành chậu, với chức năng này mẹ sẽ đo được mức nước thich hợp tuỳ từng trọng lượng của bé.

- Nắp đóng mở lỗ thoát nước màu vàng nhỏ dưới đáy chậu tắm Combi 106234 giúp mẹ thoát đi phần nước sau khi tắm một cách đơn giản thay vì phải dùng sức nghiêng chậu để đổ nước như các loại chậu tắm thông thường khác.

- Có chỗ để xà phòng: được thiết kế một chỗ nhỏ trên thành chậu để đựng xad bông hoặc các vật dụng khác nhằm giúp mẹ cũng như người sử dụng khác như bố, bà khi tắm cho bé thao tác được tiện dụng, dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Miếng lót đỡ tay cho mẹ với các nốt sần nhỏ nhô lên tạo ra độ ma sát chống mỏi và trượt tay cho mẹ để bé yêu luôn được giữ vững tay. Miếng lót này bạn có thể gắn bất kỳ nơi đâu trên thành chậu.

Chậu tắm Combi 106234

Miếng lót đỡ tay chống trượt giúp mẹ tắm cho bé dễ dàng hơn

Mẹ đã thấy chiếc chậu tắm Combi 106234 vô cùng hữu dụng cần thiết để mẹ sẵn sàng bỏ tiền ra để công việc tắm cho trẻ nhỏ giờ đây thật dễ dàng và bé yêu được chăm sóc thật cận thận và chu đáo nhất không? Vậy nếu đã thích thú sản phẩm này mất rồi thì mẹ còn không nhanh chóng đặt mua chậu tắm với hàng chuẩn - giá mềm ngay hôm nay tại Colorful Shop thôi.

Ngoài ra, đến với siêu thị mẹ còn có thêm nhiều sự lựa chọn chậu tắm với giả cả phải chăng vừa túi tiền của mẹ nữa như:

Chậu tắm du lịch gập được Summer 08310

Chậu tắm KU1068

Bình luận

Xin chờ giây lát