Cặp laptop Targus Hughes Messenger 15.6"

Thương hiệu: Targus

Chi tiết về sản phẩm: Đặc điểm: Dùng cho MTXT màn hình 15.6”. Ngăn nhỏ phía trước tiện nghi, dễ cất lấy đồ, với chất liệu chống trầy giúp bảo vệ các vật dụng tốt hơn. Bên trong có 2 ngăn lớn để các phụ kiện, tài liệu, ngăn đựng viết, điện thoại. Ngoài ra, có ngăn mỏng phía sau để tạp chí hay hồ sơ và đóng mở bằng nam châm rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Đầu dây kéo bằng chất...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
halobuy.vn

halobuy.vn

Website: halobuy.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Cặp laptop Targus Hughes Messenger 15.6"
3.075.000₫

Mô tả sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm:

Đặc điểm: Dùng cho MTXT màn hình 15.6”.

Ngăn nhỏ phía trước tiện nghi, dễ cất lấy đồ, với chất liệu chống trầy giúp bảo vệ các vật dụng tốt hơn. Bên trong có 2 ngăn lớn để các phụ kiện, tài liệu, ngăn đựng viết, điện thoại. Ngoài ra, có ngăn mỏng phía sau để tạp chí hay hồ sơ và đóng mở bằng nam châm rất nhẹ nhàng và thuận tiện.

Đầu dây kéo bằng chất liệu tốt, được tạo dáng cong giúp cầm, nắm dễ dàng và cảm thấy dễ chịu khi thao tác. Đáy túi được làm bằng vải dầu công nghiệp giúp tăng độ bền, kéo dài tuổi thọ và chống thấm nước. Phần đệm của quai đeo cũng được phủ nhựa để tạo ra một bề mặt nhám giúp cầm, nắm dễ dàng hơn.

Với chất liệu chính là nylon được điểm tiết bằng da cao cấp, chiếc túi này đã tận dụng những chất liệu cao cấp để hợp thành một kiểu dáng tinh tế với chức năng của một chiếc túi chuyên dụng.

Màu sắc: Đen

Trọng lượng: 1.27kg

Kích thước ngăn đựng:16.5 x 4 x 13.25 cm

Kích thước ngoài: 41.91 x 10.16 x 33.66 cm

Tính năng

Thiết kế dành cho dòng MTXT 15.6 inches.

Ngăn nhỏ phía trước tiện nghi, dễ cất lấy đồ. 2 ngăn lớn bên trong để các phụ kiện, tài liệu, bút viết và ĐTDĐ. Ngăn mỏng phía sau để tạp chí, hồ sơ.

Đầu dây kéo được làm bằng chất liệu tốt, dễ chịu khi thao tác.

Đáy túi làm bằng vải dầu công nghiệp có độ bền cao, chống thấm nước.

Được làm bằng chất liệu chính là nylon kết hợp với da cao cấp.

  • Cặp laptop Targus Hughes Messenger 15.6

Bình luận

Xin chờ giây lát