Bóng đèn Bosch R5W 24V 5W

Thương hiệu: Bosch

Thông số sản phẩm Tính năng Chiếu sáng Xuất xứ Đức Màu sắc Trong suốt Chất liệu Thủy tinh Công suất 5 (W) Nguồn điện 24 (V) Thông tin sản phẩm Bóng đèn Bosch R5W 24V 5W Bóng đèn Bosch R5W 24V 5W được chế tạo từ thủy tinh cứng chất lượng cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng. - Sợi tóc...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bóng đèn Bosch R5W 24V 5W
56.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm

Tính năng Chiếu sáng
Xuất xứ Đức
Màu sắc Trong suốt
Chất liệu Thủy tinh
Công suất 5 (W)
Nguồn điện 24 (V)

Thông tin sản phẩm

Bóng đèn Bosch R5W 24V 5W

Bóng đèn Bosch R5W 24V 5W được chế tạo từ thủy tinh cứng chất lượng cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng.

- Sợi tóc được thiết kế với độ chính xác cao
- Bóng đèn xi nhan ô tô, xe tải tiêu chuẩn R5W
- Điện áp: 12V - 24V
- Công suất: 5W

Thông tin thương hiệu
Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, với 4 lĩnh vực kinh doanh: công nghệ ô tô, kỹ thuật công nghiệp, hàng tiêu dùng, công nghệ xây dựng và năng lượng. Trong lĩnh vực công nghệ ô tô, ngành hàng phụ tùng và thiết bị ô tô, Bosch đem đến hàng loạt các sản phẩm của ngành ô tô dành cho hai loại xe dùng diesel hoặc xăng chẳng hạn như các hệ thống phun nhiên liệu, hệ thống phanh, bình điện (ắc quy), bugi đánh lửa, thanh gạt nước, hệ thống lọc, bóng đèn, còi và công tắc an toàn... Các sản phẩm của Bosch nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy cũng như về công nghệ mang tính sáng tạo, giúp tăng hiệu suất vận hành của xe.

  • Bóng đèn Bosch R5W 24V 5W
  • Bóng đèn Bosch R5W 24V 5W

Bình luận

Xin chờ giây lát