Bóng đèn Bosch 12V 3W SV7-8

Thương hiệu: Bosch

Thông số sản phẩm Tính năng Chiếu sáng ổn định Xuất xứ Đức Màu sắc Trắng Chất liệu Thủy tinh Công suất 3 (W) Nguồn điện 12 (V) Thông tin sản phẩm Bóng đèn Bosch 12V 3W SV7-8 Bóng đèn Bosch 12V 3W SV7-8 thuộc loại bóng đèn trần chất lượng, là phụ kiện hiện đại và thiết thực dành cho ô tô. Cùng với công nghệ đèn LED,...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bóng đèn Bosch 12V 3W SV7-8
55.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm

Tính năng Chiếu sáng ổn định
Xuất xứ Đức
Màu sắc Trắng
Chất liệu Thủy tinh
Công suất 3 (W)
Nguồn điện 12 (V)

Thông tin sản phẩm

Bóng đèn Bosch 12V 3W SV7-8

Bóng đèn Bosch 12V 3W SV7-8 thuộc loại bóng đèn trần chất lượng, là phụ kiện hiện đại và thiết thực dành cho ô tô. Cùng với công nghệ đèn LED, ngoài chức năng chính là tạo ánh sáng, sản phẩm còn có tác dụng thẩm mỹ, làm tôn thêm vẻ đẹp cho xe.

- Là loại bóng đèn LED, công suất 3W, tiết kiệm điện năng
- Thiết kế chuẩn xác, độ bền cao
- Duy trì tính thẩm mỹ, tăng thêm nét hiện đại cho xe
- Cho ánh sáng trắng chất lượng, phù hợp với không gian trong ô tô
- Thiết kế thông minh, dễ tháo, lắp

Thông tin thương hiệu
Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, với 4 lĩnh vực kinh doanh: công nghệ ô tô, kỹ thuật công nghiệp, hàng tiêu dùng, công nghệ xây dựng và năng lượng. Trong lĩnh vực công nghệ ô tô, ngành hàng phụ tùng và thiết bị ô tô, Bosch đem đến hàng loạt các sản phẩm của ngành ô tô dành cho hai loại xe dùng diesel hoặc xăng, chẳng hạn như các hệ thống phun nhiên liệu, hệ thống phanh, bình điện (ắc quy), bugi đánh lửa, thanh gạt nước, hệ thống lọc, bóng đèn, còi và công tắc an toàn... Các sản phẩm của Bosch nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy cũng như về công nghệ mang tính sáng tạo, giúp tăng hiệu suất vận hành của xe.

Bình luận

Xin chờ giây lát