Bộ kính thực tế ảo Oculus Rift

O culus Rift là kính thực tế ảo đang được chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Độ nóng của nó luôn được các fan của VR theo dõi tường ngày. Oculus là thương hiệu được Facebook mua lại với giá 2 tỷ USD và hiện tại đang được đầu tư rất mạnh mẽ. Oculus Rift là một sản phẩm tuyệt với với hình ảnh hiển thị lên đến 2.5K (2160x1200 pixel), hình ảnh 3 chiều đẹp mắt, không bị nhoè khi chuyển động...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tugia.com.vn

tugia.com.vn

Website: tugia.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bộ kính thực tế ảo Oculus Rift
21.989.000₫

Mô tả sản phẩm

Oculus Rift là kính thực tế ảo đang được chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Độ nóng của nó luôn được các fan của VR theo dõi tường ngày. Oculus là thương hiệu được Facebook mua lại với giá 2 tỷ USD và hiện tại đang được đầu tư rất mạnh mẽ.

Oculus Rift là một sản phẩm tuyệt với với hình ảnh hiển thị lên đến 2.5K (2160x1200 pixel), hình ảnh 3 chiều đẹp mắt, không bị nhoè khi chuyển động nhờ độ làm tươi 90 Hz, tiêu cự của ống kính có thể điều khiển để phù hợp với mắt người dùng.


Bộ kính thực tế ảo Oculus Rift


Oculus Rift là thiết bị kết nối với PC và nó yêu cầu PC của bạn phải có cấu hình rất cao. Theo như nhà sản xuất đưa ra, cấu hình tối thiểu để chạy được Oculus Rift như sau:

- Card đồ hoạ: NVIDIA GTX 970/AMD R9 290

- Vi xử lý: Intel i5-4590

- Bộ nhớ: 8GB+ RAM

- Cổng kết nối: Compatible HDMI 1.3 video output

- Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit

- Inputs: 3x USB 3.0 ports, 1x USB 2.0 port


Bộ kính thực tế ảo Oculus Rift


Oculus Rift thiết kế 2 màn hình OLED với tầm nhìn rất rộng. Các hệ thống theo dõi chuyển động đạt độ trễ thấp khiến người sử dụng luôn thoải mái khi sử dụng kính trong thời gian dài. Ngoài ra trên chiếc VR này còn được gắn 1 chiếc headphone có thể tháo rời thoải mái.


Bộ kính thực tế ảo Oculus Rift

Oculus Rift có một kho ứng dụng rất phong phú hay đặc sắc. Được giới thiệu rất nhiều bằng các video trải nghiệm game cũng như trải nghiệm thực tế, các ứng dụng trên Oculus được đánh giá rất cao về chất lượng. Có thể nói rằng Oculus Rift là một trong các sản phẩm kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay.


Bộ kính thực tế ảo Oculus Rift

Bình luận

Xin chờ giây lát