Bộ dao inox Tiross - TS1730

Thương hiệu: Tiross

Giới thiệu Bộ dao inox Tiross - TS1730 Khéo tay không kém các nhà đầu bếp nổi tiếng khi tạo nên những món ăn ngon và hấp dẫn cho cả gia đình với những dụng cụ bếp hoàn toàn hiện đại. sản phẩm dao được sản xuất bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao, các sản phẩm tốt lại thân thiện với môi trường. Lưỡi dao rất sắc, giúp những lát cắt trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
aloma.vn

aloma.vn

Website: aloma.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bộ dao inox Tiross TS1730
649.000₫
yes24.vn

yes24.vn

Website: yes24.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bộ dao inox Tiross - TS1730
668.000₫
azora.vn

azora.vn

Website: azora.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bộ dao inox Tiross TS1730
679.000₫

Mô tả sản phẩm

Bộ dao inox Tiross - TS1730

Giới thiệu Bộ dao inox Tiross - TS1730


Khéo tay không kém các nhà đầu bếp nổi tiếng khi tạo nên những món ăn ngon và hấp dẫn cho cả gia đình với những dụng cụ bếp hoàn toàn hiện đại. sản phẩm dao được sản xuất bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao, các sản phẩm tốt lại thân thiện với môi trường. Lưỡi dao rất sắc, giúp những lát cắt trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Bộ dao nhà bếp TS-1730 được làm từ chất liệu thép không rỉ cao cấp có độ sắc và độ bền cao giúp bạn giúp bạn cắt, gọt, thái thực phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.
Cán dao được đúc đồng chất với phần lưỡi dao giúp dao trở lên chắc chắn,an toàn và thoải mái nhất cho người sử dụng khi cầm dao để sơ chế thực phẩm
Bộ sản phẩm gồm 5 dao,1 đế cắm dao.Mỗi phần được thiết kế chuyên dụng cho từng mục đích sử dụng giúp bạn thao tác nhanh chóng và hiệu quả khi vào bếp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dao đầu bếp kích thước 19,5/4,3 Cm

Dao thái kích thước 19,2/2,5 CM

Dao cắt bánh mì kích thước 19,2/2,5 CM

Dao gọt quả kích thước 12/2,1 CM

Dao tỉa kích thước 8,2/1,9 CM

Đế cắm dao

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Electrolux được thành lập năm 1918, có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Electrolux là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong ngành hàng gia dụng và công nghiệp, mỗi năm bán hơn 40 triệu sản phẩm cho người tiêu dùng ở khắp 150 quốc gia trên thế giới. Mục tiêu của công ty là thiết kế, cải tiến liên tục để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Electrolux tự hào cung cấp những sản phẩm làm vơi đi gánh nặng của công việc nhà để con người có thêm thời gian cho những nỗ lực sáng tạo hơn.

Bộ dao inox Tiross - TS1730

Bộ dao inox Tiross - TS1730

Bộ dao inox Tiross - TS1730

Bình luận

Xin chờ giây lát