Bộ Dao Elmich Florina 7 Món 2325067

Thương hiệu: ELMICH

Bộ Dao Elmich Florina 7 Món 2325067 - Mỗi loại thực phẩm có một đặc điểm khác nhau, vì thế sử dụng đúng loại dao sẽ giúp bạn chế biến thực phẩm dễ dàng hơn, tránh bị đứt tay và dao cũng sẽ có độ bền lâu hơn. Bộ dao inox Elmich Florina với 5 dao có các kích cỡ khác nhau, sẽ giúp công việc của người nội trở nên thuận lợi, chuyên nghiệp và an toàn hơn. Ưu điểm nổi bật: Bộ dao...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bộ dao Elmich Florina 7 Món 2325067
2.199.000₫ - 3.800.000₫
mymall.vn

mymall.vn

Website: mymall.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bộ Dao Elmich Florina 7 Món 2325067
2.436.000₫
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bộ Dao Elmich Florina 7 Món 2325067
2.829.000₫

Mô tả sản phẩm

Bộ Dao Elmich Florina 7 Món 2325067 - Mỗi loại thực phẩm có một đặc điểm khác nhau, vì thế sử dụng đúng loại dao sẽ giúp bạn chế biến thực phẩm dễ dàng hơn, tránh bị đứt tay và dao cũng sẽ có độ bền lâu hơn. Bộ dao inox Elmich Florina với 5 dao có các kích cỡ khác nhau, sẽ giúp công việc của người nội trở nên thuận lợi, chuyên nghiệp và an toàn hơn.

Bộ Dao Elmich Florina 7 Món 2325067

Ưu điểm nổi bật:

  • Bộ dao inox Elmich Floria 7 món được làm từ inox cao cấp không gỉ, siêu cứng, xuất xứ từ CH Séc.
  • Dao được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, sản phẩm không tương tác hóa học với các loại thực phẩm , tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
  • Bộ sản phẩm bao gồm 5 loại dao khác nhau: dao chặt, dao thái, dao bổ, dao có lưỡi răng cưa nên có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
  • Cán dao rất chắc chắn được gắn bởi 2 đinh tán, kích cỡ cầm vừa tay, giúp bạn dễ dàng thao tác, tạo sự an toàn khi sử dụng.
  • Trọng lượng các loại dao đều nhẹ khiến bạn không bị mỏi khi sử dụng lâu, hỗ trợ một cách tốt nhất trong công việc nội trợ.
  • Bộ dao inox Elmich Floria 7 món được đựng trong giá để dao rất gọn gàng và lịch sự, giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với không gian bếp nhà bạn.

Thông tin thương hiệu:
Công ty TNHH Elmich Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng cao cấp xuất khẩu và kinh doanh nhập khẩu các mặt hàng gia dụng cao cấp trên thị trường đến từ Châu Âu mang thương hiệu quốc tế Elmich. Tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Elmich Việt Nam độc quyền cung cấp các sản phẩm thương hiệu Elmich với hai nhãn hiệu Elmich và Smartcook, bao gồm các nhóm sản phẩm chính sau: dụng cụ đồ nấu, dụng cụ làm bếp, dụng cụ trên bàn ăn và dụng cụ bảo quản.

Thông số sản phẩm

SKU

ELMCCNBKB138

Thương hiệu

Elmich

Tên sản phẩm

Bộ Dao Elmich Florina 7 Món 2325067

Xuất xứ thương hiệu

Cộng Hòa Séc

Sản xuất tại

Cộng Hòa Séc

Trọng lượng sản phẩm

1800 grams

Trọng lượng vận chuyển
(ước tính)

2000 grams

Bảo hành

12 tháng

Địa chỉ bảo hành

Trung tâm bảo hành Elmich toàn quốc


Bình luận

Xin chờ giây lát