Bộ 3 Sữa Aptamil số 4 hộp 900g

Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 Sữa Aptamil số 4 hộp 900g Giới thiệu sản phẩm Sữa Aptamil Anh số 4 800g Ở giai đoạn mới biết đi, trẻ trở nên hiếu động và độc lập, nên rất cần chất dinh dưỡng quan trọng cho sự tăng trưởng và hỗ trợ cho trẻ trở nên năng động hơn. Nhưng việc bảo đảm trẻ nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết từ thức ăn được cung cấp mỗi ngày có thể là một...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bộ 3 Sữa Aptamil số 4 hộp 900g
1.600.000₫

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 Sữa Aptamil số 4 hộp 900g

Giới thiệu sản phẩm Sữa Aptamil Anh số 4 800g

Ở giai đoạn mới biết đi, trẻ trở nên hiếu động và độc lập, nên rất cần chất dinh dưỡng quan trọng cho sự tăng trưởng và hỗ trợ cho trẻ trở nên năng động hơn. Nhưng việc bảo đảm trẻ nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết từ thức ăn được cung cấp mỗi ngày có thể là một thách thức, đặc biệt là khi trẻ đang trải qua một giai đoạn ăn uống kén chọn...

Sữa Aptamil Anh số 4 có công thức đặc biệt để cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng trẻ cần, ngay cả vào những ngày này trẻ không cảm thấy thích ăn nhiều như bình thường. Bộ Y tế Anh khuyến nghị rằng, trẻ mới biết đi cần một chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng để phát triển tốt, và ở độ tuổi từ 2 tuổi trở đi, trẻ có thể dần dần chuyển sang sữa bán tách kem (semi-skimmed milk). Sữa Aptamil Anh số 4 cung cấp cho trẻ với tất cả các chất dinh dưỡng giống như sữa Aptamil Anh số 3, nhưng là một phiên bản bán tách kem đặc biệt phù hợp cho nhóm tuổi này.

Lợi ích của sữa Aptamil Anh số 4

Sữa Aptamil Anh số 4 cung cấp nguồn dinh dưỡng phù hợp cho trẻ từ 2-3 tuổi. Là một phần của một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, trẻ mới biết đi có thể có hai cốc sữa Aptamil 4 mỗi ngày, mỗi cốc 150ml. Bằng cách đó bạn có thể đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của trẻ được đáp ứng.

Aptamil Anh số 4 có chứa những gì?

Sữa Aptamil Anh số 4 có sự kết hợp độc đáo của các prebiotics GOS / FOS nhưở sữa Aptamil Anh số 3, nhưng là sữa bán tách kem phù hợp cho trẻ độ tuổi từ 2 tuổi trở lên.

Sữa Aptamil Anh số 4 có chứa sắt gấp 60 lần và nhiều vitamin C hơn so với sữa bò bán tách kem. Và được sử dụng như là một phần của một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, sữa có thể giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ chập chững biết đi.

Prebiotic là gì?

Prebiotic oligosaccharides, thường được gọi tắt là prebiotics, là các carbohydrate đặc biệt không được tiêu hóa đã đi qua dạ dày vào ruột thấp hơn, tại đó các prebiotic thúc đẩy các vi khuẩn có lợi phát triển mạnh. Prebiotics có ở trong sữa mẹ và rất nhiều loại trái cây, ngũ cốc và rau quả, bao gồm chuối, atisô, rau diếp xoăn, hành củ.

Prebiotic GOS/FOS là gì?

Trong tất cả các sữa Aptamil Anh đều có sự kết hợp độc đáo giữa prebiotic galacto-(GOS) và fructo-(FOS) có nguồn gốc từ rau diếp xoăn và lactose.

Nếu bé của bạn chuyển từ 1 loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh mà không prebiotics sang sang uống sữa Aptamil Anh số 4, bạn có thể nhận thấy bé đi phân mềm hơn. Điều này là hoàn toàn tự nhiên, bởi vì bé được uống sữa với prebiotic có xu hướng để sản xuất phân mềm hơn, thoải mái hơn, là kết quả của hệ đường ruột khỏe mạnh.

Sắt

Sắt cần thiết cho sự phát triển não và máu và hỗ trợ bé phát triển nhanh chóng. Sữa Aptamil Anh số 4 chứa lượng sắt nhiều gấp 60 lần lượng có trong sữa bò. Nếu không có đủ chất sắt, cơ thể không thể sản xuất đủ hemoglobin - được sử dụng để mang oxy đi trong máu - có thể dẫn đến tình trạng thiếu máu.

Vitamin C

Vitamin C giúp trẻ hấp thụ chất sắt từ sữa và thực phẩm. Đó là lý do tại sao sữa Aptamil Anh số 4 cung cấp cho trẻ lượng vitamin C gấp 7 lần sữa bò, để giúp bảo vệ các tế bào và giữ cho chúng khỏe mạnh.

Vitamin D

Vitamin D kết hợp với canxi để tạo nên sự phát triển khỏe mạnh của xương. Có rất ít các loại thực phẩm tự nhiên có chứa vitamin D và nguồn vitamin D chính là ở ánh sáng mặt trời. Lượng ánh sáng mặt trời lại phụ thuộc theo mùa, vì vậy việc đảm bảo bé nhận được đủ vitamin D có thể gặp khó khăn. Hai cốc sữa Aptamil Anh số 4 mỗi ngày (150ml/cốc) sẽ cung cấp cho trẻ mới biết đi gần 3/4 lượng vitamin D khuyến nghị cần cho mỗi ngày.

Sản phẩm sữa Aptamil Anh được Danone Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bình luận

Xin chờ giây lát