Bình thủy điện Zojirushi JUQ30 3L (Hồng kem)

Thương hiệu: Zojirushi

Thông số sản phẩm Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát Chất liệu Thép không gỉ, nhựa Kích thước 40 x 25 x 25 cm Thông tin sản phẩm Bình thủy điện Zojirushi JUQ30 3L (Hồng kem) - Bình thủy điện Zojirushi JUQ30 3L (Hồng kem) có công suất 800W giúp đun sôi nước nhanh mà vẫn tiết kiệm điện năng, thích hợp để pha trà, cafe, nấu mỳ hay pha...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bình thủy điện Zojirushi JUQ30 3L (Hồng kem)
4.830.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát
Chất liệu Thép không gỉ, nhựa
Kích thước 40 x 25 x 25 cm

Thông tin sản phẩm

Bình thủy điện Zojirushi JUQ30 3L (Hồng kem)

- Bình thủy điện Zojirushi JUQ30 3L (Hồng kem) có công suất 800W giúp đun sôi nước nhanh mà vẫn tiết kiệm điện năng, thích hợp để pha trà, cafe, nấu mỳ hay pha sữa cho bé.
- Ruột bình được làm bằng thép không gỉ giúp đảm bảo được độ bền cũng như đảm bảo vệ sinh cho nước chứa bên trong. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lượng nước chứa trong bình không bị lẫn bất kỳ tạp chất nào hay có mùi kim loại như những chiếc ấm nước thông thường.
- Bình có khả năng giữ ấm ở 3 mức 98 độ, 90 độ và 60 độ C. Khi nước không còn đủ nhiệt độ lý tưởng, bình sẽ tự động đun sôi lại. Bạn có thể lấy nước từ bình thật nhanh chóng và đơn giản bằng 1 trong 3 cách là bơm hơi, bơm bằng cách nhấn nút hoặc chạm ly.
- Hệ thống vòi nước lớn giúp việc lấy nước nhanh chóng. Trên thân bình có thang báo mức nước giúp người dùng dễ nhận biết lưu lượng nước cần dùng khi có nhu cầu. Ngoài ra, bình thủy điện còn có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể tháo rời nắp để vệ sinh dễ dàng.

Chưa có chính sách đổi trả.

  • Bình thủy điện Zojirushi JUQ30 3L (Hồng kem)
  • Bình thủy điện Zojirushi JUQ30 3L (Hồng kem)

Bình luận

Xin chờ giây lát