Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L

Thương hiệu: Comet

Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi, tốt nhất. Comet luôn cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với chất liệu cao cấp. Sản phẩm Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L cũng không phải là một ngoại lệ. Sản phẩm luôn đạt uy tín chất lượng cao. Công ty Điện máy Thủ Đô là...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
dienmaythudo.com

dienmaythudo.com

Website: dienmaythudo.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L
675.000₫
alobuy.vn

alobuy.vn

Website: alobuy.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L
689.000₫

Mô tả sản phẩm

Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi, tốt nhất. Comet luôn cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với chất liệu cao cấp. Sản phẩm Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L cũng không phải là một ngoại lệ. Sản phẩm luôn đạt uy tín chất lượng cao.

Công ty Điện máy Thủ Đô là nhà phân phối của nhiều hãng điện tử lớn, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt cùng dịch vụ sau bán hàng tại nhà. Cam kết của chúng tôi là đáp ứng thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thông số kĩ thuật:

- Loại Sản Phẩm: Bình Thuỷ

- Dung Tích: 3.6L

- Chức Năng Chính: Đun sôi- giữ nhiệt

- Chức Năng An Toàn: Khoá vòi rót

- Chết Độ Rót Nước: Bơm tay

- Màn Hình Hiển Thị: Không

- Cột Hiển Thị Mức Nước: Có

- Đèn Báo: Có

Ưu điểm nổi bật của Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L

Kết hợp chức năng đun sôi và giữ nóng tự động
Comet CM3218 kết hợp cả 2 chức năng đun sôi và giữ ấm tự động, đem đến nhiều tiện lợi trong sử dụng và giúp bạn tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, bình còn có chức năng đun sôi lại khi nước không còn đủ nhiệt độ lý tưởng.

Chất liệu an toàn
Bình thủy điện có thiết kế khoang chứa nước được làm bằng chất liệu thép không gỉ, chống bám cặn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L

Cơ chế bảo vệ an toàn
Sử dụng bình thủy điện Comet CM3228, bạn sẽ không lo các sự cố như nước sôi chảy ra ngoài gây phỏng, nhiệt độ quá cao, hoặc cạn nước gây cháy nổ, hư hỏng… vì sản phẩm được trang bị hệ thống khóa bơm tay, cũng như cảm biến chống quá nhiệt và chống cạn nước.

3 cách lấy nước linh hoạt
Bạn có thể lấy nước từ bình thật nhanh chóng và đơn giản bằng 1 trong 3 cách là bấm nút, bơm tay hoặc hứng trực tiếp với hệ thống bơm nước mạnh.

Thiết kế tiện dụng
Sản phẩm được trang bị hệ thống vòi nước lớn và thang báo mức nước trên thân bình. Đặc biệt, Comet CM3228 có thiết kế đế xoay 360 độ cho phép bạn thuận tiện sử dụng. Ngoài ra, bình còn có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể tháo rời nắp để vệ sinh dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng Bình thủy điện Comet CM3228 - Dung tích 3.6L

Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất

Bình luận

Xin chờ giây lát