Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc)

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc) với thiết kế co giãn, tăng cảm giác khoái cảm: Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc) là dòng sản phẩm chất lượng cao do SAGAMI RUBBER INDUSTRIES - Tập đoàn sản xuất bao cao su đầu tiên của Nhật Bản. Sagami Xtreme Superthin giữ cảm giác chân thực khi quan hệ, an toàn khi sử dụng, bảo vệ bạn khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh, phòng...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc)
90.000₫
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin hộp 10 chiếc
105.000₫

Mô tả sản phẩm

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc) với thiết kế co giãn, tăng cảm giác khoái cảm:

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc) là dòng sản phẩm chất lượng cao do SAGAMI RUBBER INDUSTRIES - Tập đoàn sản xuất bao cao su đầu tiên của Nhật Bản. Sagami Xtreme Superthin giữ cảm giác chân thực khi quan hệ, an toàn khi sử dụng, bảo vệ bạn khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh, phòng tránh thai hiệu quả. Sản phẩm có độ bền cao, không gây dị ứng, không mùi, ôm gọn dương vật, nhiều gel bôi trơn và truyền nhiệt nhanh cho hai bạn có những giây phút nồng nàn.

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc)

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin.

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc) đúng với tên gọi của sản phẩm, là loại bao cao su siêu mỏng với độ mỏng chỉ 0,03mm, là một trong những loại hiếm hoi và mỏng nhất hiện nay trên thị trường. Sagami Xtreme Superthin không có mùi cao su khó chịu bởi nó được sử dụng công nghệ khử mùi cao cấp của Nhật Bản.

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc)

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin gồm 10 chiếc bên trong.

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc) là loại bao cao su siêu mỏng với độ mỏng chỉ 0,03mm, là một trong những loại hiếm hoi và là sản phẩm siêu mỏng hiện nay, không mùi cao su, chống dị ứng… Sản phẩm có chứa chất bôi trơn cao cấp, giúp nam giới dễ mặc, đeo, tháo bao, làm cho cuộc yêu trở nên trơn tru, gia tăng khoái cảm.

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc)

Bao cao su Sagami Xtreme Superthin với hạn sử dụng dài.

Ưu điểm của bao cao su Sagami Xtreme Superthin (hộp 10 chiếc):

  • Bao cao su Sagami Xtreme Superthin là loại bao cao su siêu siêu mỏng, chỉ 0.03mm, mỏng bằng một nửa so với các loại bao cao su thông thường. Loại bao cao su mỏng nhất là Sagami Original 0.02mm.
  • Siêu mỏng: Sagami Extreme Super Thin là sản phẩm cao cấp, siêu mỏng, tạo cảm giác chân thật như không đeo bao cho người dùng. Được làm từ cao su tự nhiên không mùi, có tính truyền nhiệt cực nhanh, độ bền cao, co giãn tốt theo kích cỡ "cậu bé", giúp bạn thăng hoa trong cuộc yêu.
  • Gel bôi trơn: Sản phẩm có chứa chất bôi trơn cao cấp, giúp nam giới dễ mặc đeo hoặc tháo, làm cho cuộc yêu trở nên trơn tru, gia tăng khoái cảm.
  • Có tính truyền nhiệt nhanh, cho cảm giác rất thật chứ không bị giảm cảm giác nhiều như các loại bao cao su dày khác.

Xem thêm Y tế & Sức khỏe | Bao cao su, Gel bôi trơn

Bình luận

Xin chờ giây lát