Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc)

Thương hiệu: Sagami

Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc) mỏng chỉ bằng 1/3 so với các dòng bao cao su mỏng thông thường khác. Kể các loại mỏng nhất của châu Âu như Durex Fertherlite Ultima của Anh, cũng chỉ đạt độ mỏng 0,05mm. Vì vậy, bao cao su Sagami Original 0.02 được coi là dòng bao cao su mỏng nhất thế giới và cho độ an toàn tuyệt đối. Ưu điểm của bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc):...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bao cao su Sagami Original 0.02 hộp 6 chiếc
238.000₫
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc)
265.000₫

Mô tả sản phẩm

Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc) mỏng chỉ bằng 1/3 so với các dòng bao cao su mỏng thông thường khác. Kể các loại mỏng nhất của châu Âu như Durex Fertherlite Ultima của Anh, cũng chỉ đạt độ mỏng 0,05mm. Vì vậy, bao cao su Sagami Original 0.02 được coi là dòng bao cao su mỏng nhất thế giới và cho độ an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc):

- Nếu bạn cần chọn một loại bao cao su an toàn nhất, hãy chọn Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc), sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản - made in Japan.

- Nếu bạn cần chọn một loại bao cao su mỏng nhất, cho cảm giác chân thật nhất - hãy chọn Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc). Độ mỏng 0.02mm mỏng nhất thế giới, gần như trong suốt, truyền nhiệt tốt...

- Nếu bạn cần chọn một loại bao cao su không có mùi cao su khó chịu, không gây dị ứng - hãy chọn Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc) bởi nó làm từ chất liệu Poly Urethane cao cấp nên không còn lo dị ứng hay mùi cao su nữa.

Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc)
Hình ảnh bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc)

Thông tin của bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc):

- Xuất xứ: Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc) là sản phẩm của tập đoàn Sagami Rubber Industrial - Nhật Bản. Nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua đại diện độc quyền của Sagami là Hanoimedical. Được sự cho phép của Bộ Y tế, có tem của nhà nhập khẩu trên mỗi hộp sản phẩm.

- Tính năng chính của Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc): Là loại bao cao su mỏng nhất thế giới chỉ 0.02mm, chống dị ứng, không mùi cao su, có hỗ trợ tính năng đeo bao nhanh, an toàn gần như tuyệt đối theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

- Chất liệu: Polyurathene cao cấp (thường được dùng để sản xuất và cấy ghép tim mạch và các bộ phận nhân tạo trong cơ thể) vì vậy nó tốt hơn hẳn các loại bao cao su thông thường khác chỉ được làm từ mủ cao su tự nhiên - Latex.

Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc)
Bao cao su Sagami Original 0.02 (hộp 6 chiếc) là loại bao cao su mỏng nhất thế giới chỉ 0.02mm

- Quy cách: Hộp 6 chiếc.

- Chu vi bao: 110mm.

- Độ rộng cơ bản: 55mm+-2.

- Chiều dài: 190mm+-10.

- Độ dày: 0,02mm ~ 20micron.

- Chất bôi trơn: Có khá nhiều gel bôi trơn silicon cao cấp trong mỗi vỉ hộp chứa bao.

- Màu sắc: Trong suốt.

Xem thêm Y tế & Sức khỏe | Bao cao su, Gel bôi trơn

Bình luận

Xin chờ giây lát