Bao cao su Durex Real Feel 3 gói

Thương hiệu: Durex

Giới thiệu sản phẩm Bao cao su Durex Real Feel 3 gói Bao Cao Su Durex Real Feel 3S (New) - Là sản phẩm bao cao su cao cấp của Durex, cực siêu mỏng và tốt hơn các loại bao cao su khác. Đặc điểm sản phẩm: Độ mỏng: cực siêu mỏng: 0.002mm Thành phần: Polyiso Non Latex Mùi: đặc biệt không mùi Chất bôi trơn: có chất bôi trơn tốt Gân: không có gân Gai: không có gai Quy cách:...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Bao cao su Durex Real Feel 3 gói
79.000₫ - 89.000₫
Bao cao su Durex Real Feel 3 gói ho.lazada.vn/SH3xi9?url=http%3A%2F%2Fww..26transaction_id%3D%7Btransaction_id%7D
79.000₫
Bao cao su Durex Real Feel 3 gói ho.lazada.vn/SH3xi9?url=http%3A%2F%2Fww..26transaction_id%3D%7Btransaction_id%7D
89.000₫

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Bao cao su Durex Real Feel 3 gói

Bao Cao Su Durex Real Feel 3S (New) - Là sản phẩm bao cao su cao cấp của Durex, cực siêu mỏng và tốt hơn các loại bao cao su khác. Đặc điểm sản phẩm:

Độ mỏng: cực siêu mỏng: 0.002mm
Thành phần: Polyiso Non Latex
Mùi: đặc biệt không mùi
Chất bôi trơn: có chất bôi trơn tốt
Gân: không có gân
Gai: không có gai
Quy cách: hộp 3 cái
Đối tượng nên dùng: thích cảm giác chân thật và dễ bị dị ứng với các loại bao cao su thường khác
Là sản phẩm được thế giới công nhận là siêu mỏng nhất và an toàn nhất hiện nay với độ mỏng 0.002mm hơn cả Sagami 0.01mm đứng đầu thế giới
Đặc biệt: Bao cao su Durex Real Feel có khả năng truyền nhiệt nhanh giúp sự cảm nhận chân thật cho sự thăng hoa. Cách dùng:
Đeo: Bao phải được sử dụng ngay sau khi bóc gói. Sử dụng ngay từ khi dương vật bắt đầu cương cứng. Chú ý nên dùng động tác từ từ, nhẹ nhàng (nhất là khi làm cho người khác), tránh làm rách bao. Xem kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo bao sẽ che được dương vật. Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết (lấy chỗ chứa tinh dịch, đề phòng thủng, bể bao khi phóng tinh), một tay còn lại cuộn vòng tròn bao lên để bao phủ đầu dương vật và vuốt cho bao phủ đến tận gốc.

Tháo: Lưu ý sau khi giao hợp nên rút bao cao su ra ngay lúc dương vật còn cương cứng. Một tay nên giữ chặt bao cao su, để tránh trường hợp bao hoặc tinh dịch có thể rớt vào âm đạo lúc đã hết cương. Để phòng tránh có thai và vệ sinh triệt để, chú ý rửa tay và bộ phận sinh dục nhiều lần với nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn riêng. Lưu ý không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục nữ giới nữa, vì tinh dịch vẫn tiết ra trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi xuất tinh.

​Công dụng: Giúp phòng thai, tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục
Bảo quản: nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: Không bỏ vào bồn vệ sinh.

Bình luận

Xin chờ giây lát