Bàn ủi tạo hơi nước Philips GC9682/80

Thương hiệu: Philips

Bàn ủi bộ tạo hơi nước Philips GC9682/80 hoạt động với công suất mạnh mẽ. Philips GC9682/80 là bàn ủi bộ tạo hơi nước nhanh và mạnh mẽ nhất thế giới. Cho bạn trải nghiệm ủi tối ưu với các công nghệ mới đột phá như Cảm biến hơi phun tự động DynamiQ và Nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP. Hơn nữa, bàn ủi có mặt đế T-ionicGlide cao cấp nhất giúp lướt êm và chống trầy xước vượt trội và chức năng xả...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Bàn ủi tạo hơi nước Philips GC9682/80
12.450.000₫

Mô tả sản phẩm

Bàn ủi bộ tạo hơi nước Philips GC9682/80 hoạt động với công suất mạnh mẽ.

Philips GC9682/80 là bàn ủi bộ tạo hơi nước nhanh và mạnh mẽ nhất thế giới. Cho bạn trải nghiệm ủi tối ưu với các công nghệ mới đột phá như Cảm biến hơi phun tự động DynamiQ và Nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP. Hơn nữa, bàn ủi có mặt đế T-ionicGlide cao cấp nhất giúp lướt êm và chống trầy xước vượt trội và chức năng xả cặn nhanh trong 15 giây với đèn báo.

Bàn ủi tạo hơi nước Philips GC9682/80

Bàn ủi bộ tạo hơi nước Philips GC9682/80

Bàn ủi có thiết kế siêu nhẹ giúp cầm thoải mái, hơi phun mạnh cho hiệu quả làm việc tối ưu. Bàn ủi dễ dàng cài đặt với chế độ Optimal TEMP, đảm bảo không gây ra vết cháy cho nên từ quần áo chất liệu jean đến lụa đều được ủi thẳng một cách dễ dàng và an toàn.

Bàn ủi tạo hơi nước Philips GC9682/80

Bàn ủi thiết kế trọng lượng nhẹ

Bàn ủi còn có cảm biến hơi phun tự động DynamiQ giúp nhận diện chính xác mọi chuyển động của bàn ủi. Chế độ tự động tạo hơi phun, hơi nước sẽ bắt đầu khi di chuyển bàn ủi, hơi phun ngưng lại khi dừng bàn ủi, mang đến trải nghiệm thông minh và thuận tiện.

Bàn ủi tạo hơi nước Philips GC9682/80

Bàn ủi giúp là phẳng quần áo nhanh chóng

Bàn ủi có chế độ tiết kiệm năng lượng đến 50%, xả cặn nhanh trong 15 giây với đèn báo, mặt đế T-ionicGlide cao cấp nhất, lướt êm và bền vượt trội.

Xem thêm Bàn là hơi nước | Đồ gia dụng | Bàn là - Bàn ủi

Bình luận

Xin chờ giây lát