Bàn là hơi nước Philips GC9642

Thương hiệu: Philips

Bàn là hơi nước Philips GC9642 có tính năng tự động tắt sau 10 phút không sử dụng. Bàn là hơi nước Philips GC9642 có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ giúp cho bạn không tốn nhiều công sức hoặc lực cổ tay để ủi quần áo. Đặc biệt, vi xử lý tiên tiến cùng công nghệ OptimalTemp được trang bị trên bàn ủi nhận biết mặt vải và tự động điều chỉnh nhiệt độ cũng như tốc độ hơi...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Bàn là hơi nước Philips GC9642
11.990.000₫

Mô tả sản phẩm

Bàn là hơi nước Philips GC9642 có tính năng tự động tắt sau 10 phút không sử dụng.

Bàn là hơi nước Philips GC9642 có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ giúp cho bạn không tốn nhiều công sức hoặc lực cổ tay để ủi quần áo. Đặc biệt, vi xử lý tiên tiến cùng công nghệ OptimalTemp được trang bị trên bàn ủi nhận biết mặt vải và tự động điều chỉnh nhiệt độ cũng như tốc độ hơi nước tối ưu cho từng loại vải. Nhờ vậy mà quần áo được ủi thẳng thớm, nhanh chóng và được đảm bảo không bị cháy, quá nhiệt gây hư hại.

Bàn là hơi nước Philips GC9642
Hình ảnh bàn là hơi nước Philips GC9642

Bàn ủi hơi nước Philips GC9642 được tích hợp tính năng Silent Steam giúp ủi hiệu quả, phun hơi nước cường độ cao mà vẫn vận hành vô cùng êm ái. Bàn ủi an toàn với mọi chất liệu vải, kể cả lụa, tơ tằm..., đem lại sự an tâm cũng như tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, tính năng Silent Steam cùng bộ lọc âm thanh đặc biệt giúp bạn vừa có thể ủi quần áo với hơi nước cường độ mạnh, vừa có thể xem tivi, nghe nhạc cùng gia đình mà không sợ tiếng ồn từ bộ phận phát hơi nước gây khó chịu.

Bàn là hơi nước Philips GC9642
Bàn là hơi nước Philips GC9642 được tích hợp tính năng Silent Steam

Đế bàn ủi T-ionGlide được chế tạo từ oxit Titan đảm bảo lướt nhẹ nhàng trên từng bề mặt vải, chống trầy xước cũng như không bám bụi bẩn.

Hơi nước 135g/phút kết hợp với công suất cao lên đến 2400W giúp ủi bay các nếp nhăn, kể cả những vùng khó ủi nhất. Nếu gặp khó khăn trong lúc ủi phần vải quanh cúc áo hoặc nếp gấp ly thì hơi tăng cường lên đến 440/g phút sẽ giúp bạn ủi thẳng chúng nhanh chóng.

Bàn là hơi nước Philips GC9642
Bàn là hơi nước Philips GC9642 giúp là ủi nhanh chóng, dễ dàng

Bàn là hơi nước Philips GC9642 với 7 mức áp suất khác nhau giúp ủi quần áo tiện lợi tùy theo độ cứng của vải và từng loại nếp nhăn. Đặc biệt, bàn ủi được trang bị tính năng thông minh, đó là tự động tắt sau 10 phút không sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng cũng như đảm bảo an toàn cho bạn và độ bền của sản phẩm.

Để tăng tuổi thọ của bàn ủi khi sử dụng nước máy, tính năng tự làm sạch và khử vôi hóa lọc cặn ra khỏi nước, giữ cho bàn ủi luôn sạch sẽ và đảm bảo hiệu năng. Bàn ủi sẽ có đèn và nhạc thông báo khi bạn vệ sinh sản phẩm, cực kì tiện lợi.

Bàn là hơi nước Philips GC9642
Bàn là hơi nước Philips GC9642 có tính năng tự động tắt sau 10 phút không sử dụng

Xem thêm Bàn là hơi nước | Đồ gia dụng | Bàn là - Bàn ủi

Bình luận

Xin chờ giây lát