Áo lót Maxi 819 màu da Triumph-M819.HU.Da

Thương hiệu: Triumph

Giới thiệu Áo lót Maxi 819 màu da Triumph-M819.HU.Da THÔNG TIN SẢN PHẨM: Áo ngực Triumph Maxi 819 HU (không gọng) Thương hiệu Triumph ra đời từ năm 1886 tại Đức và được đông đảo chị em phụ nữ yêu mến và tin dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ Việt Nam. Áo ngực Triumph Maxi 819 HU nằm trong bộ sưu tập Magic wire công nghệ cải tiến mới nhất của Triumph hè 2015. Không cần phải...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
yes24.vn

yes24.vn

Website: yes24.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Áo lót Maxi 819 màu da Triumph-M819.HU.Da
798.000₫

Mô tả sản phẩm

Áo lót Maxi 819 màu da Triumph-M819.HU.Da Áo lót Maxi 819 màu da Triumph-M819.HU.Da

Giới thiệu Áo lót Maxi 819 màu da Triumph-M819.HU.Da


THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Áo ngực Triumph Maxi 819 HU (không gọng)
Thương hiệu Triumph ra đời từ năm 1886 tại Đức và được đông đảo chị em phụ nữ yêu mến và tin dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ Việt Nam.
Áo ngực Triumph Maxi 819 HU nằm trong bộ sưu tập Magic wire công nghệ cải tiến mới nhất của Triumph hè 2015. Không cần phải phân vân chọn lựa giữa chức năng và sự thoải mái trong khi bạn đã có cả hai trong một sản phẩm tuyệt vời: MAGIC WIRE. Được tạo nên từ những lắng nghe và sự thấu hiểu những gì phụ nữ khát khao, với công nghệ tiên tiến nhất của Triumph trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ, MAGIC WIRE vẫn nguyên vẹn chức năng của chiếc áo có gọng nhưng cảm giác thì hoàn toàn như không. Là sự cải tiến đột phá từ Triumph, MAGIC WIRE thay chiếc gọng kim loại khó chịu bằng miếng hỗ trợ - Magic Wire Plastic Shield - bên trong mềm mại, đáp ứng được tính năng tạo dáng, nâng ngực nhưng không cảm thấy thiếu thoải mái như các loại áo có gọng thông thường.


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Chiếc áo tạo khe ngực trơn láng và mềm mại, đem đến sự thanh lịch, không để lại vết hằn trên trang phục.
- Thiết kế đơn giản, vừa vặn với sợi vải bóng tinh vi giúp hoàn thiện ngoại hình quyến rũ.
- Miếng hỗ trợ được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt cung cấp một hiệu ứng định dạng tương tự như một gọng kim loại, được đặt tại điểm gắn bầu áo đảm bảo sự thoải mái khi tiếp xúc với cơ thể nhưng vẫn đem đến hiệu quả nâng ngực.
- Sản phẩm được thiết kế áo với bản lưng cao và tính năng giúp đẩy ngực vào trong, tạo hình dáng bầu ngực gợi cảm tuyệt vời. Người mặc vẫn tự do trong từng hoạt động và cảm giác thoải mái như khi mặc áo không gọng.

CÁCH TÌM SIZE ÁO QUẦN CHỈ VỚI 3 BƯỚC CƠ BẢN

Áo lót Maxi 819 màu da Triumph-M819.HU.Da

Áo lót Maxi 819 màu da Triumph-M819.HU.Da

Áo lót Maxi 819 màu da Triumph-M819.HU.Da

Bình luận

Xin chờ giây lát